Xóa tin nhắn trên Facebook khi đã gửi như thế nào? Khi xóa thành công thì người nhận được tin nhắn đó có đọc được hay không? – 2 vấn đề này, hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các “tín đồ” đã lỡ gửi nhầm tin nhắn đến bạn bè, người thân qua ứng dụng Messenger Facebook. Sau đây trangdichvu  xin chia sẻ đến các bạn cách xóa một tin nhắn mà bạn đã gửi nhầm trên facebook.

>>> Xem ngay thủ thuậtCách đăng xuất Facebook từ xa cho máy tính, di động khi có nhu cầu.

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-khi-da-gui

Cách xóa tin nhắn trên Facebook khi đã gửi

Dưới đây là 3 bước giúp các bạn dễ dàng xóa bỏ 1 tin nhắn không mong muốn ra khỏi cuộc trò chuyện:

  • Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn từ máy tính hoặc thiết bị di động.
  • Bước 2: Kích chọn mục vào Messages. Và tìm đến cuộc trò chuyện mà có tin nhắn cần xóa. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình răng cưa và chọn xóa tin nhắn.

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-khi-da-gui

  • Bước 3: Tiếp đến chọn tin nhắn cần xóa bằng cách nhấn dấu tick vào cái ô ở trước mỗi tin nhắn cần xóa và sau đó chọn Xóa.

cach-xoa-tin-nhan-tren-facebook-khi-da-gui

Lưu ý: Tin nhắn khi đã được xóa thành công người nhận vẫn có thể đọc được CHỈ LÀ KHÔNG HIỂN THỊ TRÊN TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA BẠN nữa thôi.

Để không phải rơi vào tình huống gửi nhầm tin nhắn đến tài khoản facebook khác các bạn nên kiểm tra và đọc lại nội dung tin nhắn tên người nhận trước khi chọn GỬI.

>>> Bạn đã biếtCách chống hack trang cá nhân Facebook.

Chúc các bạn thực hiện xóa tin nhắn trên Facebook khi đã gửi thành công và hãy thường xuyên ghé thăm trangdichvu để cập nhật các thủ thuật faecebook thú vị nhé!

>>> Tham khảo Camera HikVision tại Đà Nẵng hình ảnh sắc nét, quan sát tốt cả ngày lẫn đêm