Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể cài đặt thời gian sáng màn hình Huawei Nova 3i theo từng mức thời gian hoặc thiết lập không tắt màn hình. Nếu chưa nắm rõ thao tác thực hiện, bạn có thể tham khảo trong nội dung dưới đây để điều chỉnh thời gian sáng màn hình theo sở thích của mình.

cai dat thoi gian sang man hinh huawei nova 3i

Cài đặt thời gian sáng màn hình Huawei Nova 3i

Cài đặt thời gian sáng màn hình Huawei Nova 3i

Bạn có thể cài đặt thời gian sáng màn hình Huawei Nova 3i theo từng mốc mời gian sáng mặc định như: 5 phút, 15 phút, 30 phút,… Từ đó, dễ dàng thao tác hơn khi sử dụng điện thoại như đọc báo, thực hiện các thủ thuật. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, giao diện cài đặt xuất hiện với nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau bạn chọn vào mục Hiển thị.

dat thoi gian sang man hinh huawei nova 3i

» Tìm hiểu thêm: Chụp màn hình Huawei Nova 3e siêu đơn giản

  • Bước 2: Bạn kéo xuống dưới chọn tiếp vào mục Trình bảo vệ màn hình.

cai dat thoi gian sang man hinh huawei nova 3i sieu de

  • Bước 3: Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Trình bảo vệ màn hình để kích hoạt tính năng.

cai dat thoi gian sang man hinh huawei nova 3i nhanh nhat

  • Bước 4: Chọn tiếp vào mục Thời Lượng.

cai dat thoi gian sang man hinh huawei nova 3i don gian

  • Bước 5: Các mốc thời gian sáng màn hình được mặc định trên thiết bị sẽ hiển thị: 5 phút, 15 phút, 30 phút, 1 giờ, không hữu hạn (màn hình không tắt), tùy vào mục đích sử dụng bạn tích chọn vào mốc thời gian mong muốn.

dat thoi gian sang man hinh huawei nova 3i sieu de

Bạn không nên để chế độ không hữu hạn trong thời gian dài vì sẽ gây tình trạng nóng máy và giảm tuổi thọ của pin. Chỉ sử dụng chế độ này trong những trường hợp cần thiết.

» Tham khảo: Cách xem web đen nhanh và dễ dàng nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chỉnh thời gian tắt màn hình Huawei Nova 3i, chúc bạn thao tác thành công và có được khoản thời gian hiển thị mà mình mong muốn.