Kiểm tra đơn hàng sẽ giúp người dùng biết chính xác đơn hàng của bạn đang ở giai đoạn nào để ‘ước chừng’ thời giạn nhận hàng là bao nhiêu hoặc muốn thay đổi huỷ đơn có được không,… Khi tra cứu hành trình vận đơn người dùng thường thấy đơn hàng trong mục Chờ vận chuyển trên ứng dụng Lazada nhưng không rõ mục này có nghĩa là gì? Bài viết sau Trangdichvu.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất.

cho van chuyen lazada la gi

Đơn hàng Lazada đang chờ vận chuyển là gì?

Mục chờ vận chuyển trên Lazada là gì

Tính năng hiển thị hành trình giao hàng giúp bạn biết chính xác  đơn hàng đã đến đâu và thời gian nhận cụ thể là khi nào. Thay vì mong ngóng chờ đợi bạn chỉ cần truy cập ứng dụng để tra cứu thông tin việc vận chuyển đơn hàng của mình nhanh chóng.

Trong mục Đơn hàng của tôi bạn sẽ nhìn thấy mục Chờ Thanh toán, Chờ vận chuyển, Chờ giao hàng,..cụ thể mục Chờ vận chuyển là những đơn hàng đã được người bán xác nhận, đóng gói cho bạn và đang chờ người vận chuyển đến để lấy.

Trường hợp thay đổi ý định không muốn mua hàng tiếp bạn có thể huỷ đơn hàng trong mục này, nếu đơn hàng đã chuyển sang shipper thì sẽ không huỷ được.

»Xem thêm: Kiện hàng đã rời khỏi trung tâm trung chuyển Lazada là gì?

Chờ giao hàng Lazada là gì? 

Mục tiếp theo của hàng trình vận đơn Chờ vận chuyển là Chờ giao hàng vậy ý nghĩa để cột mốc này là gì?

Chờ giao hàng có nghĩa là sản phẩm đó đã được giao cho đơn vị vận chuyển và đang trên đường tới tay bạn. Tuỳ vào khu vực, vị trí địa lý sẽ quy định thời gian nhận hàng khác nhau.. Nếu giao hàng trong vực nội thành thời gian nhận sẽ nhanh hơn khu vực ngoại thành.

»Xem thêm: Kiện hàng đã đến trạm giao hàng Lazada là gì?

Tất nhiên nếu đơn hàng đã chuyển đến tay người vận chuyển sẽ không thể huỷ được.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời trên bạn đã chính xác đơn hàng đang chờ giao hàng trên Lazada là gì? để chủ động hơn trong việc mua sắm.

Cú pháp đăng ký mạng 3G VinaPhone