Viettel Post đang là đơn vị vận chuyển hàng hoá được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Và điều thắc mắc được nhiều người dùng đặt ra là Viettel Post có giao hàng chủ nhật không? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác an tâm nhận và giao hàng, Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

chu nhat shipper viettel post co giao hang khong

Chủ nhật shipper Viettel Post có giao hàng không?

Thứ 7 và Chủ Nhật, Shipper Viettel Post giao hàng không?

Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu điện trong nước và hàng quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Shipper Viettel Post vẫn giao hàng bình thường vào thứ 7 và chủ nhật. Các bưu cục Viettel Post mở cửa hoạt động từ 7h00 tới 17h30 với thời gian hoạt động xuyên suốt cả tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn trong việc gửi hàng và nhận hàng mà không cần lo lắng về mặt thời gian.

Cú pháp đăng ký 3G mạng Viettel theo tháng, ngày giá rẻ nhất

Giờ làm việc cửa hàng Viettel Post là gì?

Để thuận tiện hơn khi giao và nhận hàng,  Viettel Post làm việc cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ. Tuy nhiên thời gian làm việc sẽ rút ngắn hơn so với các ngày làm việc thông thường. Cụ thể thời làm việc của Viettel Post vào chủ nhật là: 7h30 17h30

Thời gian làm việc của các bưu cục Viettel Post trên toàn quốc như sau: Từ thứ 2 – thứ 7, chủ Nhật: 7h3021h

Cách kiểm tra mã bill đơn hàng của Viettel Post chính xác nhất

Tổng đài Viettel Post có làm việc chủ nhật hay không?

Tổng đài Viettel Post vẫn làm việc chủ nhật để hỗ trợ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Thời gian hỗ trợ vào chủ nhật cũng thay đổi hơn so với ngày thường. Thời gian như sau:

  • Sáng: 7h3012h
  • Chiều: 13h0017h30

Địa chỉ chuyển phát nhanh Viettel Post tại Hà Nội 

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chủ nhật Viettel Post có giao hàng không? và có thêm nhiều trải nghiệm cùng với các dịch vụ của Viettel Post.

Chi tiết cách đăng ký 3G VinaPhone