Bạn cảm thấy mỏi mệt và nhàm chán khi phải thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình nhiều lần? Vậy thì hãy sử dụng ngay tính năng chụp màn hình cuộn Huawei Nova 3i để hình ảnh được chụp dài hơn, tiết kiệm thời gian chụp ảnh và không bị ngắt quãng quá nhiều thông tin. Theo dõi chi tiết cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach chup man hinh cuon huawei nova 3i

Cách chụp màn hình cuộn Huawei Nova 3i 

Cách chụp màn hình cuộn Huawei Nova 3i cực dễ

Trên điện thoại Huawei Nova 3i được tích hợp sẵn tính năng chụp màn hình cuộn, vì thế bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Để chụp màn hình cuộn trên Huawei Nova 3i bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt của thiết bị, sau đó bạn nhấn vào mục Hỗ trợ thông minh và nhấn tiếp vào mục Điều khiển chuyển động.

chup man hinh cuon huawei nova 3i

 • Bước 2: Để sử dụng tính năng chụp màn hình cuộn trên điện thoại Huawei Nova 3i, bạn nhấn tiếp vào mục Ảnh chụp màn hình thông minh và kích hoạt tính năng này .
 • Bước 3: Sau khi kích hoạt thành công, sẽ có 3 cách chụp ảnh màn hình Nova 3i xuất hiện:
  • Chụp toàn màn hình điện thoại: Sử dụng đầu khớp ngón tay và gõ 2 lần liên tiếp vào màn hình.
  • Chụp một phần màn hình: Bạn sẽ sử dụng đầu khớp ngón tay và khoanh vùng (vẽ vòng tròn) vị trí bạn muốn chụp lại.
  • Chụp cuộn màn hình: Bạn sử dụng đầu khớp ngón tay gõ vào màn hình điện thoại và vẽ chữ S.
  • Quay video màn hình: Để quay video màn hình Huawei Nova 3i, bạn sẽ sử dụng 2 đầu ngón tay gõ vào màn hình để thực hiện quay/dừng quay.

Như vậy để chụp cuộn màn hình bạn nhấn vào mục chup cuộn màn hình, sau đó trở về giao diện màn hình có chứa thông tin, hình ảnh cần chụp bạn gõ đầu khớp ngón tay vào màn hình điện thoại và vẽ chữ S. Hình trên màn hình sẽ được chụp ảnh lập tức.

» Đừng quên: Đăng ký 3G cho Viettel nhận đến 60GB + Free thoại cả tháng

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chụp màn hình cuộn trên Huawei Nova 3i, thật đơn giản và vô cùng tiện ích phải không nào? Hi vọng tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn.