Realme 5i là dòng điện thoại của hãng Realme được ra mắt ngày 6/1/2020. Điểm nhấn của điện thoại này đến từ thiết kế màn hình giọt nước bắt mắt, cấu hình phần cứng tốt, hệ thống 4 camera sau chất lượng, viên pin “khủng” 5,000 mAh và giá bán hấp dẫn. Vậy muốn chụp ảnh màn hình Realme 5i thì làm cách nào? Hãy cùng Trangdichvu.com tìm hiểu ngay tại đây!

Tin tức liên quan

Chụp màn hình trên điện thoại Realme 5i

Hướng dẫn chụp màn hình trên điện thoại Realme 5i

Hướng dẫn chụp màn hình trên điện thoại Realme 5i

Realme là hãng điện thoại smartphone của Trung Quốc vừa mới thành lập vào cuối năm 2018, tuy vừa mới thành lập nhưng những dòng điện thoại Realme với cấu hình khỏe, thiết kế mẫu mã bắt mắt và đặc biệt là giá thành rẻ, phù hợp với những người có thu nhập tầm trung. Vì dòng điện thoại này còn khá mới mẻ, nên nhiều thủ thuật sử dụng hằng ngày người dùng chưa được cập nhật kịp thời. Hiểu được vấn đề đó Trangdichvu.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình nhanh và đơn giản nhất.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Realme rất giống với các smartphone android khác. Với các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Xác định màn hình cần chụp
  • Bước 2: Bấm cùng lúc nút Giảm âm lượng + nút Nguồn giữ trong 2 giây. Khi màn hình Realme nháy sáng và thu nhỏ lại có nghĩa là bạn đã chụp thành công.
  • Bước 3: Bạn truy cập vào bộ sưu tập để xem lại ảnh đã chụp.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G cho VinaPhone lướt web thả ga

Trên đây là chi tiết cách chụp màn hình Realme 5i. Chúc các bạn thực hiện thành công và luôn cập nhật những thủ thuật di động mới nhất tại Trangdichvu.com.