Gói cước THAGA Mobifone sở hữu ưu đãi data tốc độ cao lên đến 60GB cùng với cước phí đăng ký 50.000đ/tháng; gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng thuê bao di động. Đặc biệt là những ai thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G. Bởi so với các gói cước 3G như M70, MIU,.. thì ưu đãi data 3G/4G của gói THAGA hoàn toàn hấp dẫn và rẻ hơn hẳn.

dang-ky-goi-cuoc-thaga-mobifone-50kthang-co-60gb-data

Hướng dẫn đăng ký gói cước THAGA Mobifone

Đối tượng được đăng ký gói THAGA của mạng Mobifone: Thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động tại khu vực 4 nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói khuyến mãi data THAGA.

Thuê bao Mobifone muốn đăng ký gói THAGA bạn chỉ cần soạn:

DK THAGA gửi 999

Cước đăng ký: 50.000đ/ chu kỳ sử dụng 30 ngày – tính từ ngày đăng ký thành công.

dang-ky-goi-cuoc-thaga-mobifone-50kthang-co-60gb-data

Ưu đãi data nhận được từ gói cước THAGA Mobifone 50K/tháng

Sau khi đăng ký thành công gói THAGA theo cú pháp hướng dẫn ở trên, thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi data khủng, cụ thể:

  • Mỗi ngày hệ thống tổng đài Mobifone sẽ tự động công 2GB/ngày trong suốt 30 ngày (như vậy tổng số data nhận được trong 30 ngày là 60GB). Số Data 60GB này được dùng để truy cập trên tốc độ cao 3G/4G.
  • Trong ngày nếu dùng hết 2GB thì hệ thống ngừng kết nối 3G/4G của thuê bao.

Cú pháp hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói THAGA Mobifone

  • Gói THAGA có tính năng tự động gia hạn, muốn hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng soạn HUY THAGA gửi 999.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng data còn lại trong ngày của gói: KT ALL gửi 999.

Hiện nay bên cạnh cung cấp gói cước khuyến mãi THAGA thì Mobifone còn có gói cước khuyến mãi C90 với ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng thêm 50 phút gọi liên mạng trong tháng và 60GB data.

>>> Xem ngayCách đăng ký gói C90 của Mobifone – Gọi và xài DATA thoải mái

Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói cước THAGA Mobifone thành công và có những giây phút truy cập mạng bằng dữ liệu data 3G/4G thật trọn vẹn nhé!