Có đến 5 địa điểm bắn pháo hoa ngày Quốc khánh 2/9/2019 tại Hà Nội, người dân Thủ đô có thể xem được toàn cảnh bắn pháo mà không phải chen lấn hoặc tranh giành vị trí xem pháo hoa như nhưng năm trước đây. Vậy đó là những địa điểm nào? Bắt pháo hoa vào lúc mấy giờ. Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

dia diem ban phao hoa ngay quoc khanh 2 9 2019 tai ha noi

Địa điểm bắn pháo hoa ngày Quốc khánh tại Hà Nội

» Xem thêm: Giá vé Vinpearl Land Nam Hội An – Khuyến mãi năm 2019

Địa điểm bắn pháo hoa ngày Quốc khánh 2/9/2019 tại Hà Nội

Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Hà nội sẽ có 5 điểm bắn pháo hoa tầm cao. Cụ thể như sau:

  • Hồ Hoàn Kiếm (2 trận địa)
  • Công viên Thống nhất
  • Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình
  • Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ)
  • Hồ Văn Quán (quận Hà Đông)

Thời gian tổ chức bắn pháo hoa: Từ 21h đến 21h15 ngày 2/9

Trong các địa điểm kể trên thì bờ hồ Hoàn Kiếm, công viên Thống Nhất và sân vận động quốc gia Mỹ Đình là những địa điểm mà người dân thủ đô tập trung xem pháo hoa đông nhất.

Để có một buổi xem pháo hoa trọn vẹn thì các bạn nên tranh thủ đến sớm một chút, tìm cho mình một vị trí có tầm nhìn thuận tiện nhất để thưởng thức trọn vẹn buổi bắn pháo hoa.

» Bạn đã biết: Giá vé và dịch vụ Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Cập nhật mới nhất 2019

Ngoài bắn pháo hoa còn có những chương trình nghệ thuật gì?

Cùng với việc bắn pháo hoa còn có những hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, thể thao… tại các điểm bắn pháo  hoa phục vụ người dân.

Trong ngày Quốc khánh 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức lễ diễu binh, diễu hành với hơn 30.000 người tại quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều tuyến phố chính tại Hà Nội. Các màn hình LED lớn cũng sẽ được lắp đặt tại hai bên đường đi để người dân tiện theo dõi.

» Xem ngay: Giá vé vào cửa Công viên Á Châu Sun World Đà Nẵng năm 2019

Trên đây là thông tin chi tiết về các địa điểm bắn pháo hoa ngày Quốc khánh tại Hà Nội, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình địa điểm lý tưởng để cùng người thân và bạn bè xem pháo hoa.