Dịch vụ đề nghị gọi lại – Call me Back Vinaphone hầu như tất cả thuê bao sử dụng mạng Vinaphone đều biết dịch vụ yêu cầu gọi lại từ một thuê bao nào đó khi thuê bao yêu cầu đang trong tình trạng hết tiền và cần liên lạc ngay.

Cách yêu cầu gọi lại Vinaphone như thế nào ? Thuê bao nào được tham gia yêu cầu và các thao tác cần biết khi yêu cầu dịch vụ Call me Back Vinaphone ? bài viết dưới đây sẻ cụ thể đến thuê bao cách yêu cầu gọi lại của Vinaphone.

Tìm hiểu bài viết chi tiết về cách yêu cu gi li Vinaphone cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Dịch vụ Call me Back - Yêu cầu gọi lại mạng Vinaphone

Cách s dng dch v đ ngh gi li Vinaphone

Trong tình huống gấp từ bàn phím điện thoại bạn soạn tin : *110*số điện thoại # và bấm OK hoặc phím gọi. (Số điện thoại : là số thuê bao được đề nghị gọi lại cho bạn.)

Sau khi gửi yêu cu gi li, tổng đài Vinaphone sẻ gửi đến thuê bao được yêu cầu một tin nhắn đề nghị gọi lại. Thuê bao có thể yêu cu gi li Vinaphone là không giới hạn, và thuê bao ngoài mạng là một lần / ngày.

Các thuê bao được tham gia yêu cu gi li ca Vinaphone Call Me Back

  • Các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động
  • Thuê bao Vinaphone bị khóa một chiều

Dịch vụ Call me Back - Yêu cầu gọi lại mạng Vinaphone

Các thao tác cn biết khi yêu cu gọi lại – Call Me Back Vinaphone

  • Để chặn yêu cu gi li từ  tất cả các thuê bao khác .

Soạn : CMBOFF gi 900

  • Để mở yêu cu gi li từ tất cả các thuê bao khác.

Soạn : CMBON gi 900

  • Để không nhận yêu cu gi li từ một thuê bao nào đó.

Soạn : CMBOFF S thuê bao Gi 900

  • Để nhận yêu cu gi li từ một thuê bao nào đó.

Soạn : CMBON S đin thoi gi 900

Một khi điện thoại cảu bạn có sử dụng 3G Vinaphone hoặc có thể kết nối Wifi bạn đừng quên sử dụng các chức năng chat, skype, Zalo … qua mạng. Để không bao giờ bị “bí” liên lạc khi điện thoại bạn hết tiền.

Vinaphone mong rằng với bài viết trên có thể giúp thuê bao có được thông tin cần thiết khi đang trong tình  trạng cần liên lạc với một ai đó mà điện thoại bị hết tiền hãy nhớ đến dịch vụ yêu cu gi li ca Vinaphone nhé. Dịch Vụ Vinaphone luôn sát cách và đồng hành bên bạn.