Giao thừa Tết Tân Sửu 2021 Cà Mau có bắn pháo hoa không? Có chương trình văn nghệ chào đón năm mới 2021 hay không? Là câu hỏi mà người dân tỉnh Cà Mau đang thắc mắc trong thời điểm gần đây nhất. Hôm nay, Trangdichvu.com sẽ cung cấp cho mọi người nắm rõ thông tin là năm nay, Cà Mau sẽ tổ chức bắn pháo hoa, cụ thể chương trình như thế nào sẽ được chia sẻ cụ thể tại bài viết dưới đây. Mọi người cùng tham khảo nhé!

điểm bắn pháo hoa Tết Tân Sửu 2021 tại Cà Mau

Lịch bắn pháo hoa chào đón năm Tân Sửu 2021 tại Cà Mau

Lịch bắn pháo hoa Tết Tân Sửu 2021 tại Cà Mau

Theo kế hoạch mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 tới đây, UBND tỉnh Cà Mau sẽ tổ chức chương trình Văn Nghệ đón mừng năm mới Xuân Tân Sửu năm 2021. Theo đó trong chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư kỹ lưỡng sẽ diễn ra phục vụ người dân Cà Mau và các tỉnh lân cận.

  • Địa điểm: Quảng trường đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
  • Thời gian: Lúc 20h ngày 11/02/2021 (ngày 30 tháng Chạp năm Canh Tý)
  • Thời lượng diễn ra: 70 phút.

Sau khi chương trình Văn nghệ kết thúc, màn trình diễn pháo hoa sẽ được bắt đầu với 90 giàn pháo hoa để phục vụ nhu cầu cho người dân do Bộ Chỉ huy Quân Sự chủ trương và chuẩn bị.

  • Địa điểm: Sân thượng Tòa nhà Viettel, ngay cạnh Quảng trường đường Trần Hưng Đạo.
  • Thời gian: Sau khi chương trình Văn nghệ diễn ra.
  • Hình thức bắn: Bắn pháo hoa tầm thấp.

Ngoài ra, các địa phương như quận, huyện, thành phố sẽ không bị hạn chế bắn pháo hoa, tuy nhiên phải đảm bảo an ninh trật tự và tuyệt đối không sử dụng ngân sách nhà nước.

» Tham khảo: Đk 3G VinaPhone 1 tháng, 7 ngày, 1 ngày lướt web đọc báo xuyên tết

Trên đây là thông tin về chương trình và điểm bắn pháo hoa tết Tân Sửu 2021 ở Cà Mau. Năm 2021 chỉ có 1 điểm bắn chính thức do UBND tỉnh tổ chức, vì vậy mọi người cần sắp xếp thời gian để chọn một địa điểm coi thích hợp và đẹp mắt nhất, tránh kẹt đường.