Tết Nguyên Đáng là tết quan trọng nhất của người Việt Nam, vì thế có nhiều sự kiện và lễ hội diễn trong thời gian này nhằm chào mừng nắm mới. Trong đó phải kể đến là sự kiện bắn pháo hoa giao thừa. Vậy bạn đã nắm rõ các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 Sài Gòn – Hồ Chí Minh chưa? Nếu chưa hãy cập nhật ngay thông tin để lựa chọn cho mình một vị trí đẹp để thưởng thức trọn vẹn màn bắn pháo hoa nhé!

dia diem ban phao hoa tet nguyen dan 2020 sai gon

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 Sài Gòn – Hồ Chí Minh

» Đừng bỏ lỡ: Ngày xuất hành đầu năm 2020 may mắn, rước tài lộc

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 Sài Gòn – Hồ Chí Minh

Tết Nguyên Đán 2020 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, diễn ra màn bắn pháo hoa nghệ thuật vô cùng đặc sắc, thu hút sự mong đợi của nhiều người dân. Dự kiến, sẽ có nhiều địa điểm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức bắn pháo hoa và được chia thành 2 khu vực bắn tầm cao và tầm thấp. Cụ thể:

Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao: Hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2)

Địa điểm bắn tầm thấp:

  • Công viên văn hóa Đầm Sen
  • Công viên lịch sử Văn hóa dân tộc (quận 9),
  • huyện Cần Giờ,
  • Địa đạo Củ Chi
  • Khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè)

Các điểm bắn pháo hoa trên là lịch dự kiến và có thể thay đổi sau khi có quyết định cụ thể.

» Bạn đã biết: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2020

Thời gian bắn pháo hoa Tết Nguyên Đáng 2020 tại Hồ Chí Minh

Thời gian bắn pháo hoa từ 0h đến 0h15 vào ngày mùng 1 tết – nhằm ngày 25/1/2020 dương lịch. Thành phố  bắn pháo hoa kéo dài 15 phút.

Lãnh đạo thành phố hợp với các lực lượng chức năng liên quan lên kế hoạt giữ gìn, đảm bảo an ninh, trật tự ngay đêm giao thừa, đặc biệt là những nơi có diễn ra bắn pháo hoa nghệ thuật.

» Tham khảo: Chọn tuổi xông đất năm 2020 cho 12 con giáp 

Một vài lưu ý khi xem bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán

Bắn pháo hoa Tết 2020 thu hút rất nhiều người, việc này đôi khi cũng sẽ gây ra những vấn nạn riêng. Bạn cần lưu ý một vài điều sau để có một mùa tết an toàn:

  • Chú ý an toàn khi lái xe.
  • Chú ý tư trang: Hãy giữ kỹ ví tiền, không nên mang quá nhiều tiền hay đeo vàng bạc như lắc tay, bông tai, dây chuyền. Việc tụ tập chen lấn rất dễ tạo cơ hội cho những đối tượng xấu ra tay.
  • Trông chừng trẻ em thật kỹ để tránh để thất lạc trẻ.

Trên đây là những địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại Hồ Chí Minh, chúc bạn tìm được  cho mình vị trí đẹp để xem bắn pháo hoa cùng gia đình.

Tin tức liên quan: