Người dân tại Hòa Bình đã có niềm vui nào trong đêm giao thừa năm Tân Sửu này chưa? Nếu chưa hãy cùng Trangdichvu.com tìm hiểu thông tin về Điểm bắn pháo hoa tết Nguyên Đán 2021 tại Hòa Bình ngay để cùng những người bạn, gia đình của mình chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui và ý nghĩa nhé!

Các điểm bắn pháo hoa Tết Tân Sửu 2021 tại Hòa Bình

Các điểm bắn pháo hoa Tết Tân Sửu 2021 tại Hòa Bình chính xác nhất

Thông tin chi tiết về điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2021 tại Hòa Bình

Theo đó, tổ chức bắn pháo hoa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân các dân tộc tỉnh nhân dịp đón Tết cổ truyền; thi đua lao động, sản xuất hoàn thành và các chỉ tiêu KT-XH năm 2021; phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII; chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo đó, sẽ có 2 điểm bắn pháo hoa trên địa bàn toàn tỉnh Hòa Bình cụ thể như sau:

  • Thành phố Hòa Bình: Quảng trường Hòa Bình;
  • Huyện Lạc Thủy: Khu I, thị trấn Chi Nê.

» Bỏ túi ngay: Các cách đăng ký mạng 3G VinaPhone an tâm tìm kiếm tin tức tết

Thời gian diễn ra chương trình bắn pháo hoa dịp tết Tân Sửu tại Hòa Bình

Thời điểm bắn: Từ 00h.00’ – 00h.15’ ngày 12/2/2021 (Đêm Giao thừa ngày mồng Một Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021).

Lưu ý khi xem bắn pháo hoa tết Tân Sửu 2021 tại Hòa Bình

  • Vào thời khắc giao thừa, số lượng người tham gia giao thông rất đông, vì vậy hãy cẩn thận quan sát, đi đúng làn đường quy định để bảo vệ tính mạng cho mình và người thân.
  • Khi gia đình đi xem pháo hoa cùng trẻ nhỏ, cần để ý quan sát trẻ tránh tình trạng đi lạc và lại khu vực gần hoặc cấm đối với khu vực để pháo,…
  • Cần bảo vệ tư trang, đồ đạc cá nhân có giá trị như vàng, kim cương rất dễ bị cướp giật.

Đặc biệt lưu ý, UBND tỉnh Hòa Bình yêu cầu các địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, làm tốt công tác phòng, chống cháy nổ, không để xảy ra việc lợi dụng tổ chức bắn pháo hoa để sử dụng các loại pháo khác không đúng quy định của Chính phủ… Các cơ quan chức năng phối hợp tốt để đêm pháo hoa đón mừng xuân mới an toàn tuyệt đối, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân toàn tỉnh Hòa Bình và các khu tỉnh lân cận.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng ngày giá chỉ từ 2.000đ

Trên đây là thông tin chính xác và cụ thể nhất về lịch pháo hoa tết 2021 tại Hòa Bình để cùng nhau chào đón một năm mới đầy ý nghĩa bên người thân. Cùng chia sẻ những thông tin trên để người thân và bạn bè cùng biết đến nhé!

Tin tức liên quan: