Tính năng định vị trên Samsung rất hữu ích trong trường hợp không may điện thoại bị mất. Chính vì vậy nên đã có rất nhiều người quan tâm đến cách định điện thoại Samsung bằng số điện thoại. Bởi họ cho rằng với cách này chúng ta có thể định vị điện thoại Samsung không cần mạng. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin liên quan:

Cách định vị điện thoại Samsung bằng số điện thoại

Định vị điện thoại Samsung bằng số điện thoại như thế nào?

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất bằng số điện thoại

Các dòng smartphone của Samsung hiện nay đều trang bị tính năng định vị (Find My Mobile ). Tuy nhiên hiện vẫn CHƯA hỗ trợ định vị điện thoại Samsung bị mất bằng số điện thoại.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký gói ST70K Viettel Gói ST90K Viettel lướt TikTok miễn phí xả tháng kèm ưu đãi đến 30GB

Nếu muốn tìm lại điện thoại bị mất thì có thể kiểm tra định vị được trên trình duyệt web http://findmymobile.samsung.com thông qua tài khoản Samsung.

Hướng dẫn kiểm tra định vị điện thoại bằng Samsung account

  • Bước 2: Nhập chính xác địa chỉ email và mật khẩu (Passworrd). Tiếp đến bấm chọn Sign in để tiếp tục hoặc cũng thể đăng nhập trực tiếp bằng cách bấm Continue with Google.

Cách định vị điện thoại Samsung bằng số điện thoại

  • Bước 3: Kích chọn I have read and agree to all of the above và ấn Agree.

Cách định vị điện thoại Samsung bằng số điện thoại

  • Bước 4: Hãy chọn tiếp I have read and agree to all of the above và ấn Agree tương tự như bước 3.

Cách định vị điện thoại Samsung bằng số điện thoại

  • Bước 5: Bấm Continue hoàn tất đăng nhập.

Cách định vị điện thoại Samsung bằng số điện thoại

  • Bước 6: Hệ thống hiển thị vị trí của thiết bị Samsung mà bạn muốn định vị. Lúc này có thể chọn các tính năng mà bạn mong muốn như: Rung (Ring), Khóa (Lock), Theo dõi vị trí (Track location), Xóa dữ liệu (Erase data), Sao lưu (Back up), Lấy lại cuộc gọi/ tin nhắn (Retrieve calls/ messages), Mở khóa (Unlock), Kéo dài tuổi thọ Pin (Expand Battery life), Thiết lập người giám hộ (Set guardians).

Cách định vị điện thoại Samsung bằng số điện thoại

Chú ý: Cách định vị điện thoại bằng Samsung account chỉ dùng được khi bạn thiết lập tài khoản Samsung và cho phép Google thu thập thông tin vị trí và đồng ý với các điều khoản và điều kiện về sử dụng mạng không dây trước đó.

» Bạn có quan tâm: Cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng, 1 ngày yên tâm lướt web trên Samsung

Hi vọng qua bài viết hỗ trợ này, Trangdichvu.com đã hỗ trợ được cho bạn giải pháp khác thay thế hiệu quả hơn cách định vị điện thoại Samsung bằng số điện thoại!