Momo tổ chức chương trình Đổ xăng được hoàn tiền 50% tại 600 cây xăng PVOIL & COMECO duy nhất ngày 1/11/2019 là cơ hội để bạn tiết kiệm chi phí hơn trong việc tiếp nhiên liệu khi mua xăng.  Việc hoàn tiền 50% (tối đa 30.000 đồng) được diễn ra trên toàn quốc, vì thế hãy đến tham  gia ngay và luôn nhé!

do xang duoc hoan tien 50 tai 600 cay xang pvoil comeco

Đổ xăng được hoàn tiền 50% tại 600 cây xăng PVOIL & COMECO

» Tìm hiểu thêm: Cách chụp ảnh và quay Video màn hình Samsung A50

Thông tin đổ xăng được hoàn tiền 50% tại 600 cây xăng PVOIL & COMECO

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 1/11/2019
  • Phạm vi áp dụng:  Tại hơn 600 cây xăng PVOIL, Comeco… trên 63 tỉnh thành khắp toàn quốc.

» Tìm hiểu ngay: Cách chụp màn hình Samsung A10, A10S

Cách thức tham gia chương trình đổ xăng được hoàn tiền của Ví Momo 

Việc thanh toán xăng, dầu thông qua Ví MoMo rất đơn giản, thông qua 2 cách đơn giản.

  • Cách 1: Bạn có thể thanh toán thông qua mã QR Code trên ứng dụng bằng cách chọn “Mã thanh toán” và đưa mã cho nhân viên tại cây xăng quét để thực hiện chi trả, phần ưu đãi hoàn tiền 50% sẽ lập tức được trả lại vào chiếc “ví ảo” trong tích tắc.
  • Cách 2: Bạn có thể mua mã thẻ xăng dầu trên ứng dụng Ví MoMo, sau đó chọn mệnh giá và xác nhận thanh toán, kiểm tra lại mã thẻ trên ứng dụng và nhập mã thẻ tại cột bơm xăng là đã hoàn tất thanh toán.

Chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với app thanh toán là bạn đã có thể được hoàn tiền 50% không chỉ riêng về xăng, dầu mà còn cho các hoạt động mua sắm, ăn uống… Với các khách hàng mới sử dụng ứng dụng MoMo lần đầu tiên, bạn chỉ cần nhập mã “HELLOMOMO” để nhận ngay ưu đãi lên đến 700.000 đồng.

Toàn bộ thông tin cửa hàng, địa chỉ, cách thanh toán của “ngày vàng làng mua sắm 1/11” xem thêm tại: https://momoapp.page.link/ua4k. Cách dễ hơn nữa là lên App MoMo tìm tại “Điểm thanh toán” tại mục “Xăng dầu” để ra cây xăng PVOIL, COMECO gần nơi bạn đang ở nhất.

» Bạn đã biết: Cách chụp màn hình Samsung A50S

Chúc bạn tham gia chương trình đổ xăng được hoàn tiền 50% trên ví Momo tại 600 cây xăng PVOIL & COMECO thành công và xăng được đầy bình nhé!