Đổi tên wifi iPhone theo ý muốn sẽ giúp bạn tránh được việc nhầm lẫn giữa các thiết bị vì trên iPhone mặc định tên wifi đều giống nhau sẽ là iPhone. Ngoài ra, việc đổi tên wifi iPhone còn giúp bạn thể hiện phong cách của chính mình. Việc đổi tên khá đơn giản và được thực hiện ngay trên thiết bị, không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng khác. Cùng Trangdichvu.combắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Cách ẩn ảnh trên iPhone iOS 14

Lấy lại danh bạ trên iPhone qua Gmail, iTunes

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone nhận 90GB

doi ten wifi iphone

Đổi tên wifi iPhone theo ý muốn

Cách đổi tên wifi trên điện thoại iPhone

Việc phát wifi trên iPhone không còn xa lạ với nhiều người dùng, thông qua cách này các thiết bị khác có thể truy cập internet bằng dữ liệu di động của bạn mà không cần phải đăng ký thêm gói cước data bổ trợ. Nhưng khi có nhiều thiết bị phát cùng một lúc thì khó mà nhận định được đâu là điểm phát wifi của mình nhưng khi thay đổi tên thì việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Để thay đổi tên bạn thực hiện như sau:

» Bạn đã biết: Cách tạo mã QR WIFI trên iPhone siêu tiện lợi

Bước 1: Trước hết, bạn mở điện thoại lên và vào mục “Cài đặt” – Settings.

doi ten wifi iphone theo y muon

Bước 2: Kéo xuống và kích chọn vào phần “Cài đặt chung” – General

doi ten wifi iphone don gian

Bước 3: Chọn phần “Giới thiệu” – About với tên iPhone mặc định

doi ten wifi iphone nhanh nhat

Bước 4: Thực hiện đổi tên thiết bị ở mục “Tên” – Name theo tên muốn đổi. Nhấn done để xác nhận hoàn thành việc đổi tên thiết bị.

huong dan doi ten wifi iphone

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G Mobi 1 tháng trên iPhone “cực dễ”

Chắc hẳn giờ bạn đã nắm rõ được cách thay đổi tên wifi trên điện thoại iPhone, chúc bạn thao tác thành công. Đừng quên thường xuyên truy cập vào Trangdichvu.com để tìm hiểu thêm các thủ thuật mobile hữu ích.

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G Vinaphone