Mạng xã hội Facebook hiện nay được sử dụng khá phổ biến, hầu như ai cũng có trong tay từ 1 đến 2 tài khoản cá nhân của riêng mình. Sử dụng nick ảo để phục vụ cho công việc, hay để trốn 1 ai đó là điều mà nhiều người dùng để cất giấu nỗi niềm riêng tư, chỉ muốn chia sẻ với một số người, thì ứng dụng Friendly sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc truy cập.

Friendly là một ứng dụng được sử dụng để hỗ trợ người dùng facebook, Instagram có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản nhanh chóng. So với việc phải đăng xuất rồi phải đăng nhập lại bạn mới có thể sử dụng tài khoản khác, việc làm này khá bất tiện và mất thời gian. Với Friendly thì vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn. Theo dõi bài viết dưới đây, trangdichvu.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài và sử dụng Friendy trên iOS để sử dụng hiệu quả hơn nhé.

Friendly giúp đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên iOS

Truy cập vào AppStore, tìm kiếm ứng dụng Friendly. Sau đó tiến hành cài ứng dụng vào điện thoại của bạn.

cai va su dung friendly tren ios 8

Truy cập vào Friendly. Màn hình hiển thị “Add Acount” => chọn đăng nhập Facebook hoặc Instagram.

cai va su dung friendly tren ios 7 cai va su dung friendly tren ios 5

 

 

Ở đây mình chọn đăng nhập Facebook nhé. Nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản của bạn để truy cập và sử dụng.

cai va su dung friendly tren ios 9

Đăng nhập thành công bạn có thể sử dụng như một tài khoản facebook thông thường. Nếu muốn thêm tài khoản bạn chỉ cần chọn vào mục Manage Accounts để tiếp tục thêm tài khoản cá nhân nhé.

cai va su dung friendly tren ios 1 cai va su dung friendly tren ios

Với những bước đơn giản như trên bạn đã cài và sử dụng được ứng dụng Friendly dành cho iOS. Chúc các bạn sẽ sử dụng hiệu quả và thao tác nhanh hơn với những tài khoản cá nhân của mình nhé.

>>> Xem thêm Camera Yoosee wifi giá rẻ tại Đà Nẵng có tích hợp tính năng đàm thoại 2 chiều