Nắm rõ giờ làm việc bưu điện VNPost Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc gửi hàng tại bưu điện. Vậy thời gian làm việc cụ thể ra sao? Nếu bạn đang tâm về vấn đề này thì không nên bỏ qua các thông tin dưới đây nhé!

 gio lam viec buu dien vnpost ho chi minh

Giờ làm việc bưu điện VNpost Hồ Chí Minh

» Bạn đã biết: Viettel Post có làm việc ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ không?

Giờ làm việc bưu điện VNPost Hồ Chí Minh

Lịch làm việc của bưu điện VN Post khác so với Viettel Post là chỉ hỗ trợ trong ngày. Do đó, giờ làm việc của bưu điện VNPost Hồ Chí Minh như sau:

  • Mở cửa: 7h00 (hoặc 7h00)
  • Đóng cửa: 17h00 (hoặc 17h30)

Tuy nhiên ở một số điểm giao dịch lớn tại Hồ Chí Minh có lượng khách hàng nhiều, thời gian hỗ trợ khách hàng có thể thay đổi. Một số trường hợp, bạn vẫn được nhân viên hỗ trợ cả thời gian nghỉ trưa từ 12h00-13h00. Cụ thể:

  • Mở cửa: 6h30
  • Đóng cửa: 19h00 – 20h00

» Xem thêm: Cách kiểm tra mã bill Viettel Post nhanh – chuẩn xác nhất

Thứ 7 và Chủ nhật VNPost Hồ Chí Minh có làm việc không?

Hầu hết các bưu điện có lịch làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc có thể hết sáng Thứ 7, tuy nhiên tại một số điểm trung tâm của TP Hồ Chí Minh sẽ làm việc ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Nếu bưu điện làm việc vào cuối tuần thì thời gian mở cửa có thể sẽ muộn hơn và đóng của sớm hơn.

  • Mở cửa: 7h30 – 8h00
  • Đóng cửa: 17h00 – 18h00

Ngoài ra để biết chính xác thời gian làm việc của các cửa hàng VNPost, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline tổng đài của Bưu điện: 19008095. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của bưu điện gặp phải sự cố bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ giải quyết vấn đề.

» Xem thêm: Giờ làm việc của bưu điện VNPost trên cả nước

Trên đây là thông tin chi tiết về thời gian làm việc bưu điện VNPost HCM, hi vọng sẽ giúp bạn nắm được thời gian cụ thể để thuận tiện hơn khi gửi hàng. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công suất khi không phải đến bưu điện nhiều lần vì hết thời gian làm việc.