Đăng ký mạng 4G 1 ngày với gói cước D2GB VinaPhone là giải pháp truy cập tiết kiệm trong ngày mà mọi người dùng không nên bỏ qua. Với cước phí chỉ 5.000đ nhưng gói D2GB sở hữu ưu đãi lên đến 2GB/ngày giúp người dùng có thể thoải mái chơi game, lướt web, xem phim,…cả ngày mà không còn phải lo về tài khoản. Vậy làm sao để đăng ký gói cước D2GB? Xem ngay ở phần nội dung dưới đây.

gói D2GB VinaPhone

Cách đăng ký gói D2GB VinaPhone

Thông tin gói cước D2GB VinaPhone ưu đãi 2GB/ngày 

Tên góiD2GB
Đối tượng đăng kýDành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D2GB từ tổng đài VinaPhone
Phạm vi áp dụngToàn quốc
Cách đăng kýMO D2GB gửi 1543
Ưu đãi2GB tốc độ cao
Hạn dùng1 ngày (24h)
Cước đăng ký 5.000đ

» Xem thêm: Bảng giá các gói 4G VinaPhone đang được triển khai cho bạn thêm lựa chọn

Những lưu ý khi đăng ký gói cước D2GB của VinaPhone

  • Gói cước D2GB chỉ dành cho những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng. Bạn có thể kiểm tra thuê bao đang dùng có được đăng ký gói D2GB hay không bằng cách soạn theo cú pháp đăng ký gói đó là soạn MO D2GB gửi 1543.
  • Dùng hết 2GB trước thời hạn gói, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng để đảm bảo tài khoản không bị trừ cước phát sinh.
  • Gói D2GB sẽ tự động gia hạn sau 24h, ưu đãi không dùng hết sẽ không được cộng dồn với ưu đãi mới của gói khi gói được gia hạn thành công.

» Gợi ý: Đăng ký 4G VinaPhone 1 tháng tiết kiệm hơn khi dùng mạng lâu ngày

Cú pháp hỗ trợ dùng gói D2GB VinaPhone

  • Để kiểm tra số ưu đãi data của gói D2GB còn lại là bao nhiêu bạn soạn DATA gửi 888.
  • Nếu không muốn tiếp tục dùng gói D2GB bạn có thể huỷ gói bằng cách soạn HUY D2GB gửi 888. Sau khi huỷ gói D2GB bạn có thể đăng ký gói data 3G Vina mới sử dụng

» Xem ngay: Gói cước D1GB của VinaPhone chỉ 2K 1 ngày tặng đến 1GB

Hãy chọn đồng hành cùng gói cước D2GB của VinaPhone khi có nhu cầu dùng mạng tuần suất cao trong ngày bạn nhé! Chúc bạn đăng ký thành công!