Bạn muốn dùng mạng trong thời gian ngắn thì gói cước D3 của VinaPhone chính là giải pháp truy cập tốt nhất hiện nay. Gói D3 có cước phí chỉ 15.000đ tặng đến 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày liên tiếp, rất phù hợp cho những bạn đang đi du lịch hoặc có chuyến công tác ngắn ngày. Cách đăng ký gói D3 cũng rất đơn giản, xem hướng dẫn dưới đây là bạn có thể thực hiện được ngay.

gói d3 của vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói D3 của VinaPhone

Cách đăng ký gói D3 của VinaPhone nhận 3GB tốc độ cao

Hiện nay, gói D3 là 1 trong những gói cước 4G Vina ngắn ngày được chọn đăng ký nhiều nhất bởi gói cước áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước trả sau. Ngoài ra, khi đang dùng gói 3G/4G khác, người dùng vẫn có thể đăng ký thêm gói D3 để nhận 3GB sử dụng.

Để đăng ký gói D3, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Tên gói D3
Cú pháp đăng kýMO D3 gửi 1543
Ưu đãi3GB
Cước phí/Hạn dùng15.000đ/3 ngày

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói D2 VinaPhone nhận đến 2GB 1 ngày

Thông tin cần biết về gói D3 VinaPhone

  • Ưu đãi 3GB khi dùng hết nếu bạn vẫn truy cập mạng hệ thống sẽ trừ vào data ưu đãi của gói 3G/4G chính (nếu có) hoặc ngắt kết nối mạng nếu thuê bao không đăng ký sử dụng gói 3G/4G nào khác.
  • Gói cước D3 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 3 ngày với điều kiện tại thời điểm gia hạn gói, thuê bao có đủ 15.000đ trong tài khoản.
  • Nếu không còn nhu cầu dùng gói, để tránh gói cước gia hạn ngoài ý muốn, bạn nên chủ động soạn tin huỷ gói bằng cú pháp HUY D3 gửi 999
  • Để kiểm tra dung lượng gói D3 trong quá trình sử dụng bạn soạn DATA gửi 888

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày, 1 tháng, chu kỳ dài giá rẻ nhất

Đăng ký gói D3 VinaPhone bạn vừa được an tâm dùng mạng suốt 3 ngày vừa tiết kiệm tối đa cước phí vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay.