Gói cước DP100 Mobifone là gói cước mới trong các gói Data Plus của nhà mạng mới ra mắt gần đây. Là gói cước đặc biệt của nhà mạng, khi mua dung lượng data khách hàng được bao cả nhắn gọi lên đến 100 sms và 100 phút gọi. Chỉ đăng ký gói cước data để sử dụng mà còn được miễn phí nghe gọi thì thật thích đúng không nào? Để hiểu rõ hơn về gói cước này, cùng trangdichvu.com tìm hiểu ngay nhé!

Để đăng ký Dp100 Mobifone soạn tin: DK DP100 01282614449 gửi 909

dang ky goi cuoc dp100 mobifone

“Chỉ mua Data bao cả nhắn gọi” từ gói Data Plus Mobifone:

– Thời gian triển khai gói khuyến mãi: Từ nay cho đến khi có thông tin mới từ Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả trước Mobifone.

Theo đó, khi đăng ký hòa mạng mới thuê bao trả trước Mobifone, khách hàng sẽ được đăng ký gói Data Plus DP100 với ưu đãi 3 trong 1 sau đây:

– Có 2GB data tốc độ cao hỗ trợ tối đa việc truy cập 3G trên điện thoại.

– Miễn phí 100 phút gọi thoại nội mạng.

– Miễn phí 100 SMS nội mạng.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 100.000đ/tháng.

Ngoài ra, các thuê bao đang hoạt động đã đăng ký sử dụng các gói 3G Mobifone cũng có cơ hội được đăng ký các gói Data Plus khác như DP70A, DP120… với ưu đãi data có khi lên đến 15GB/tháng, miễn phí gọi nội mạng Mobifone và miễn phí đến 1.500 SMS nội mạng.

Hãy nhanh chân đến các cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc để làm thủ tục đăng ký hòa mạng mới thuê bao trả trước Mobifone quý khách nhé. Ưu đãi từ các gói Data Plus đang đợi quý khách tham gia đấy. Từ bây giờ, thuê bao đã có thể yên tâm gọi thoại, nhắn tin và cả 3G mà không lo hết tiền nữa rồi.

Thông tin chi tiết về các gói Data Plus, quý khách vui lòng gọi tổng đài CSKH Mobifone 9090 để được hỗ trợ và tư vấn. Chúc quý khách có những phút liên lạc và giải trí thật vui khi tham gia các dịch vụ của Mobifone nhé.