GrabKitchen là gì? Ưu điểm của GrabKitchen? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi Grab thông báo triển khai thử nghiệm vào ngày 11/9. Cùng trangdichvu.com tìm hiểu ngay GrabKitchen và khám phá điều thú vị của dịch vụ này nhé!

grabkitchen la gi

GrabKitchen là gì? Ưu điểm của GrabKitchen

» Bạn đã biết: Giá cước Grabbike, GrabCard, GrabTaxi bao nhiêu tiền 1Km?

GrabKitchen là gì?

GrabKitchen là dịch vụ mới được Grab chính thức triển khai thử nghiệm tại khu vực quận Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) vào ngày 11/9/2019. GrabKitchen (bếp) là một cửa hàng do Grab mở ra để cho các quán ăn ngon, thương hiệu đồ ăn được khánh hàng đặt nhiều trên ứng dụng GrabFood có thể mở gian hàng đồ ăn này bán tại các địa điểm này.

Thông qua dịch vụ này thòi gian giao hàng của các tài xế Taxi cũng được rút ngắn hơn, giúp cải thiện thu nhập thông qua việc nhận được nhiều đơn hàng hơn, đồng thời tạo điều kiện để thức ăn đến tay khách hàng nhanh hơn.

Mô hình GrabKitchen mới chỉ triển khai thử nghiệm tại Hồ Chí Minh, nhưng trong thời gian tới Grab cũng sẽ hoàn thiện và vận hành chính thức tại Việt Nam. Để có thể đặt món từ GrabKitchen, người dùng sẽ cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất, chọn danh mục GrabKitchen trong GrabFood.

» Xem thêm: Cách sửa đơn hàng trên Giao Hàng Tiết Kiệm online nhanh nhất

Những ưu điểm của dịch vụ GrabKitchen

Dịch vụ GrabKitchen mang đến những ưu điểm sau:

  • Giao hàng nhanh hơn, đa dạng hơn: Thời gian giao hàng trung bình của các đơn hàng GrabFood sẽ giảm 20%.
  • Các cửa hàng khi tham gia Grab Kitchen không phải trả tiền để thuê không gian sử dụng nhà bếp buôn bán.
  • Nhiều đơn hàng hơn cho các đối tác giao hàng, các đối tác sẽ kiếm thêm 40% từ các đơn đặt hàng của GrabFood, ngoài việc thực hiện các chuyến đi. Bên cạnh đó thu nhập của các đối tác nhà hàng tăng lên.
  • Đối với các tài xế khi giao hàng tại các điểm GrabKitchen sẽ có chỗ gửi xe miễn phí đồng thời các quán ăn ở đây đều là quán ăn yêu thích nên tài xế không cần ứng tiền mặt.

» Xem ngay: Giá cước phí giao, chuyển, ship hàng của VNPost

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ GrabKitchen của GrabFood và tham gia thử nghiệm ngay nếu ở Hồ Chí Minh nhé!