Chương trình Gửi hàng tháng vàng – Nhận ngàn ưu đãi với Giao Hàng Nhanh được tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với GHN trong thời gian vừa qua. Đồng hành với GHN là sự hợp tác của Vinmart+. Khách hàng sẽ được giảm 8.000đ/ đơn hàng khi tham gia gửi hàng tại các điểm Vinmart+ có hợp tác với GHN tại các khu vực: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,  Cần Thơ, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh hóa, Đà Nẵng, Khánh Hòa.

Gửi hàng tháng vàng - Nhận ngàn ưu đãi tại Giao Hàng Nhanh

Chương trình Gửi hàng tháng vàng – Nhận ngàn ưu đãi tại GHN

» Xem ngay: Cách đăng ký tài khoản mạng xã hội GAPO cho lần đầu sử dụng

Chi tiết chương trình Gửi hàng tháng vàng – Nhận ngàn ưu đãi tại GHN

  • Thời gian: từ 16/9 – 30/10/2019
  • Mức ưu đãi: 8.000đ/ đơn hàng
  • Phạm vi được ưu đãi: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,  Cần Thơ, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh hóa, Đà Nẵng, Khánh Hòa.
  • Đối tượng được áp dụng: Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận của GHN Express
  • Quy trình thực hiện: Khách hàng tạo đơn hàng trên website https://ghn.vn/ hoặc App GHN, sau đó lựa chọn gửi hàng tại điểm Vinmart+ có hợp tác với GHN.

Lưu ý: Ngoại trừ các khách hàng sử dụng dịch vụ GHN thông qua các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo.

» Bạn đã biết: Cách đổi mật khẩu Gapo trên máy tính và điện thoại

Điều kiện áp dụng chương trình Gửi hàng tháng vàng – Nhận ngàn ưu đãi tại GHN

Chương trình chỉ áp dụng với những đơn hàng được tạo trên App hoặc Web của GHN và đến gửi tại các điểm Vinmart+ có hợp tác với GHN.

Lưu ý: Điểm dịch vụ chỉ nhận đơn hàng có giá trị dưới 1 triệu đồng.

» Xem thêm: Nên chọn đơn vị vận chuyển hàng nào an toàn và nhanh nhất

Hướng dẫn cách tham gia chương trình Gửi hàng tháng vàng – Nhận ngàn ưu đãi tại GHN

Bước 1: Tạo đơn hàng trên App hoặc website
Bước 2: Mang hàng cần gửi đến điểm Vinmart+ có hợp tác với GHN Express để gửi hàng. (Danh sách các điểm Vinmart+: Xem tại đây )
Bước 3: Nhân viên sẽ Vinmart+ nhập mã khuyến mại trên hệ thống và hoàn tiền trực tiếp cho khách hàng tương ứng với số lượng đơn hàng được ưu đãi.

» Xem ngay: Giá cước Grabbike, GrabCard, GrabTaxi bao nhiêu tiền 1Km?

Chương trình Gửi hàng tháng vàng – Nhận ngàn ưu đãi tại GHN đang được diễn ra rộng rãi, khách hàng hãy cập nhật ngay thông tin và tham gia ngay chương trình để được hưởng trọn ưu đãi – tiết kiệm chi phí.