Nếu đang muốn có nhiều lượt tim Tiktok mà video mãi Flop đừng chần chừ thực hiện hack tim Tiktok miễn phí ngay hôm nay. Thực tế rất nhiều người đã và đang thực hiện hack tim Tiktok để có được số lượt like như ý muốn. Bạn có thể thao tác qua web hoặc qua app cực kỳ nhanh chóng. Xem nhanh hướng dẫn bên dưới của trangdichvu.com và thực hiện hack nhanh nhé!

hack tim tiktok mien phi

Hack tim Tiktok miễn phí cực đơn giản

Các cách hack tim Tiktok Free đang được tin dùng

Bạn có thể hack qua web hoặc qua app theo hướng dẫn sau đây:

1. Cách hack tim TikTok qua web

Hiện nay có khá nhiều thông tin về web hỗ trợ hack tim TikTok miễn phí nhưng chỉ có 1 web có thể thực hiện thành công đó là website https://zefoy.com/ . Cới các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://zefoy.com/ và nhập mã capche
  • Bước 2: Chọn mũi tên ngay mục hearts và nhập link video Tiktok muốn hack tim Tiktok

Hệ thống sẽ tự động hack tim cho video của bạn. Tuy nhiên hệ thống thường xuyên quá tải nên sẽ có những lúc bạn truy cập vào sẽ hiển thị đang update.

Cách live trên Tiktok khi không có nút live siêu đơn giản

2. Cách hack tim TikTok qua app

Để phục vụ nhu cầu tăng tim TikTok nhanh cho người dùng có khá nhiều ứng dụng hack tim đã được triển khai. Trong đó có 3 ứng dụng phổ biến là:

  • Allsmo
  • Viptools
  • Tiktolls

Tuy nhiên, hiện các app này không còn tìm thấy được trên các ứng dụng CH Play hay Appstore nữa. Có thể đã bị Tiktok phát hiện và loại bỏ hoặc không còn khả dụng.

Hướng dẫn tăng tim TikTok miễn phí không cần hack

Nếu hack tim Tiktok miễn phí khiến bạn cảm thấy khó khăn vì chỉ có thể thực hiện qua 1 web thì hãy thực hiện các cách chính thống khác tăng lượt tim khá nhanh và an toàn.

1. Tham gia các hội nhóm trao đổi tim Tiktok

Hãy tham gia vào các hội nhóm Group Facebook, Zalo trao đổi tim Tiktok bạn sẽ có thể nhận được đến vài chục, vài trăm Tiktok mỗi ngày hoàn toàn Free. Cách tăng tim Tiktok miễn phí này cũng đang khá phổ biến hiện nay.

Có nên mua Follow Tiktok không?

2. Đăng nội dung chất lượng bắt trend tốt hơn

Ngoài ra, bạn cũng nên xem lại các video của mình vì sao không được nhiều tim và tìm hướng phát triển khác. Theo dõi các trend mới của Tiktok và thực hiện bắt trend để ra video mới hợp thời hơn bạn sẽ có lượt tim nhiều hơn và có cơ hội lên trend nhanh.

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn đã biết cách hack tim Tiktok như thế nào và thực hiện thành công nhé!