Để người dùng có thể chủ động hơn trong việc quản lý âm thanh tin nhắn , đối với những người mới sử dụng iPhone thì việc này có vẻ khó khăn hơn cho người sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách đổi nhạc chuông cho tin nhắn thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi nhạc chuông nhanh chóng và đơn giản hơn.

Hướng dẫn đổi âm báo tin nhắn iPhone 

Tương tự như cách cài nhạc chuông iPhone người dùng thực hiện 3 bước sau đây để đổi âm báo tin nhắn iPhone của mình. Lưu ý chúng tôi thực hiện trên iPhone 6 chạy iOS 9 và bạn có thể áp dụng tương tự cho các mẫu iPhone khác chạy hệ điều hành thấp hơn.

1. Vào Âm thanh

Trên màn hình iPhone các bạn chọn Cài đặt – Setting rồi chọn Âm thanh như hình bên dưới trước khi tiến hành đổi âm báo tin nhắn iPhone.

huong dan doi am bao tin nhan iphone

2. Chọn Âm báo Tin nhắn

Tại đây có rất nhiều lựa chọn khác nhau như thay nhạc chuông, âm thư thoại, âm thư mới, âm thư đã gửi… người dùng cần chọn phần Âm báo Tin nhắn.

huong dan doi am bao tin nhan iphone 1

3. Chọn âm báo tin nhắn mình muốn

Theo như mặc định âm báo tin nhắn iPhone sẽ là Nốt nhạc người dùng có thể thay đổi sang âm báo Đàn dây, Hoàn thành, Nhập liệu, Nổ bỏng ngô… theo ý mình muốn.

huong dan doi am bao tin nhan iphone 2

Trên đây trangdichvu.com đã hướng dẫn các bạn cách đổi âm báo tin nhắn iPhone, ngoài ra nếu muốn làm phong phú kho nhạc chuông các bạn có thể tải nhạc cho iPhone của mình sau đó sử dụng các đoạn nhạc có định dạng .m4r để làm nhạc chuông của mình.