Facebook là một mạng xã hội mạnh và phổ biến nhất hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng của mạng xã hội này để kết nối liên lạc với bạn bè được sử dụng khá thường xuyên. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà bạn không tiếp tục sử dụng tài khoản facebook của mình nữa, việc xóa hay vô hiệu hóa tài khoản bạn sẽ không nhận được bất kì tin nhắn nào của bạn bè.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Facebook Messages khi tài khoản đã bị xóa hay bị vô hiệu hóa mà vẫn nhận được tin nhắn của bạn bè. Chỉ với thủ thuật đơn giản, chưa đầy 1 phút là bạn đã hoàn thành thao tác đơn giản này.

Tiếp tục sử dụng Facebook Messages khi đã vô hiệu hóa, xóa tài khoản:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân, vào cài đặt -> bảo mật

huong dan su dung facebook messages khi da xoa tai khoan huong dan su dung facebook messages khi da xoa tai khoan 3

 

Bước 2: Tiếp tục thiết lập bảo mật -> tài khoản (vô hiệu hóa) như hình bên dưới

huong dan su dung facebook messages khi da xoa tai khoan 2

Bước 3: Tại mục vô hiệu hóa tài khoản, bạn nhấp chọn ‘Duy trì trạng thái đăng nhập vào Messenger’

huong dan su dung facebook messages khi da xoa tai khoan 4

Sau khi đã thao tác được 3 bước trên thì bạn đã vô hiệu hóa được tài khoản của mình mà vẫn trò chuyện, kết nối với bạn bè. Tuy nhiên, cách làm này chỉ phù hợp với một số loại thiết bị như iPhone (iOS) riêng đối với Z3 (Android) thì chưa thấy hỗ trợ tính năng này.

Với thủ thuật nhỏ này hy vọng có thể giúp bạn gửi tin nhắn cho bạn bè ngay cả khi tài khoản đã vị vô hiệu hóa hay bị xóa.