Để thuận tiện hơn trong việc mua sắm, Lazada cho phép người dùng hủy đơn hàng sau khi đã đặt. Nhờ vậy, người dùng có thể mua lại đơn hàng mới khi thay đổi ý định hoặc áp mã giảm giá khi quên chưa áp. Điều thắc mắc được nhiều người dùng đặt ra là hủy đơn hàng Lazada nhiều lần có bị khóa không? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

huy don hang lazada nhieu lan co sao khong

Hủy đơn hàng Lazada nhiều lần có sao không?

Hủy đơn hàng Lazada bao nhiêu lần thì bị khóa?

Khi có tỷ lệ đơn hàng cao bất thường Lazada sẽ tiến hành khóa phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD). Bạn có thể áp dụng  phương thức thanh toán khi nhận hàng trở lại khi tỷ lệ hủy đơn hàng quay trở lại mức ổn định và thỏa mãn các điều kiện của Lazada.

Như vậy khi hủy đơn hàng Lazada nhiều lần bạn sẽ không bị khóa tài khoản mà chỉ khóa hình thức thanh toán khi nhận hàng. Bạn có thể chọn các hình thức thanh toán như qua Zalo, ngân hàng, Momo để tiếp tục nhu cầu mua sắm.

»Xem ngay: Hủy đơn hàng Lazada có hoàn tiền không?

Những điều cần lưu ý khi hủy đơn hàng trên Lazada không bị khóa

  • Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi bấm đặt hàng hoặc có thể trao đổi với người bán để hỗ trợ trước khi mua hàng
  • Đối với những trường hợp bị hủy do Lazada, người bán hoặc có thời gian xử lý kéo dài thì bạn sẽ không bị khóa

Cách hủy đơn hàng trên Lazada khi đã đóng gói

Đơn hàng đã đóng gói nếu không hủy trực tiếp được trên ứng dụng thì bạn có thể gọi đến tổng đài Lazada để được hỗ trợ hủy đơn hàng, tổng đài hỗ trợ là 19001007. Hoặc có thể gọi tổng đài Lazada Hà Nội (24) 7300 1188, tại TPHCM (28) 3942 1188 để được hỗ trợ hủy. Khi gói đến bạn cung cáp mã đơn hàng, mã vận đơn để nhana viên tổng đài kiểm tra và hỗ trợ hủy. Tổng đài của Lazada có tốn phí nên bạn cần nói ngắn gọn để tiết kiệm chi phí cho tài khoản.

» Tìm hiểu: 3 cách tìm mã vận đơn của Lazada giúp hủy và tra cứu đơn hàng nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đơn hàng Lazada bao nhiêu lần thì bị khóa tài khoản? và an tâm mua sắm trên Lazada

Cú pháp đăng ký mạng 3G VinaPhone