Bạn cần chủ động huỷ gói cước D5 của VinaPhone khi không muốn gói cước tự động gia hạn và trừ 5.000đ vào tài khoản gốc của thuê bao. Bạn có thể chọn cách huỷ qua tin nhắn hoặc huỷ thông qua nhân viên tổng đài nhà mạng VinaPhone. Để biết chi tiết từng cách thực hiện thì hãy theo dõi tiếp ở phần nội dung dưới đây của trangdichvu.com bạn nhé!

gói cước D5 của VinaPhone

Cách huỷ gói cước D5 của VinaPhone

Cách huỷ gói cước D5 của VinaPhone cho thuê bao di động

Cũng như đa số các gói 4G Vina đang được triển khai hiện nay, gói cước D5 của VinaPhone có tính năng gia hạn tự động sau 24h đăng ký và khi bạn muốn ngăn gói cước gia hạn thì hãy ghi nhớ và thực hiện cú pháp huỷ gói D5 trước thời điểm gia hạn. Cú pháp thực hiện như sau:

Soạn HUY D5 gửi 888

Tổng đài VinaPhone sẽ không trừ cước phí khi bạn thực hiện lệnh huỷ nên bạn yên tâm rằng tài khoản di động sẽ được bảo toàn nguyên vẹn nhé!

Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện cách huỷ gói D5 bằng cách gọi đến tổng đài VinaPhone và nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tổng đài. Cách gọi đó là bạn bấm số 18001091. Cuộc gọi được miễn cước phí nên bạn yên tâm nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng, ngày, năm khi có nhu cầu dùng mạng

Những lưu ý khi huỷ gói cước D5 VinaPhone

Trước khi huỷ gói cước D5 bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Toàn bộ data gói D5 chưa sử dụng hết cũng sẽ bị huỷ khi lệnh huỷ có hiệu lực.
  • Để tránh tình trạng lãng phí data thì bạn nên chủ động kiểm tra lượng data còn lại là bao nhiêu và sử dụng hết trước khi huỷ gói. Cách kiểm tra rất đơn giản, chỉ cần thực hiện cú pháp sau: DATA gửi 888
  • Gói cước D5 chỉ được huỷ thành công khi thuê bao của bạn nhận lại được phản hồi từ hệ thống tổng đài VinaPhone nội dung tin nhắn “huỷ thành công gói D5”.

» Gợi ý: Các gói 3G cho sim VinaPhone giá cực rẻ chỉ từ 2K

Hãy lưu lại cách huỷ gói D5 VinaPhone và thực hiện ngay khi cần bạn nhé!