Hủy gói MI20K Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn chuyển sang sử dụng một gói cước 3G Viettel/4G Viettel mới là điều bạn nên làm. Với ưu đãi hấp dẫn và giá cước hợp lý gói MI20K Viettel đang được rất nhiều khác hàng tin dùng, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm được cú pháp huỷ của gói MI20K. Để giúp bạn huỷ gói cước nhanh và chính xác nhất bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết đến bạn.

hủy gói MI20K của Viettel

Hướng dẫn hủy gói MI20K của Viettel miễn phí qua SMS

Hướng dẫn hủy gói MI20K của Viettel qua tin nhắn

Để loại bỏ gói cước MI20K Viettel ngay lập tức trên sim di động của mình bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn sau:

Tên gói cước MI20K Viettel
Cú pháp huỷ hoàn toàn gói HUY MI20K gửi 191 
Cú pháp huỷ gia hạn gói Không có
Cước phí huỷ Hoàn toàn miễn phí

»Xem thêm: Cách đăng ký gói Data ngày rẻ nhất của Viettel

Những điều cần biết khi huỷ gói cước MI20K Viettel

  • Sau khi huỷ gói cước thành công tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn đến thuê bao bạn, bạn nên kiểm tra kỹ để xác nhận huỷ thành công.
  • Huỷ gói cước MI20K thành công thì cũng đồng nghĩa với việc mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị huỷ theo. Bạn nên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trước khi huỷ theo cú pháp KTTK gửi 191 (Miễn phí), nếu còn hãy tận dụng sử dụng hết trước khi huỷ tránh lãng phí.
  • Vì gói MI20K Viettel không có tính năng tự động gia hạn, nên không có cú pháp huỷ gia hạn. Nếu bạn không thực hiện huỷ gói thì sau khi chu kỳ gói kết thúc tổng đài cũng sẽ tự động loại bỏ gói cước trên sim bạn.
  • Huỷ gói MI20K thành công bạn có thể tham gia đăng ký bất cứ goi cuoc 4G Viettel mà mình muốn.

»Gợi ý: Cách đăng ký 4G Viettel tháng với giá rẻ siêu bất ngờ.

Trên đây là cách huỷ gói cước MI20K Viettel nhanh và đơn giản nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm.