Thời gian gần đây, khi đặt hàng Quốc tế mọi người sẽ thường xuyên thấy cái tên Kho Shopee Nghĩa Ô. Nhiều người cũng thắc mắc rằng không biết kho hàng này nằm ở đâu? Quy trình vận chuyển về Việt Nam như thế nào, mọi người cùng tìm hiểu cùng trangdichvu.com nhé!

Cách mua thẻ Garena trên Shopee

Spaylater Shopee có lừa đảo không

kho shopee nghia o

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

1. Kho Nghĩa Ô Shopee ở nước nào?

Kho Shopee Nghĩa Ô là một kho hàng chuyên trung chuyển hàng hóa về Việt Nam nằm tại trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây được biết là một trong những kho trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam lớn nhất. Hầu hết, tất cả hàng hóa được đặt từ Trung Quốc  về Việt Nam đều lưu trữ tại kho hàng này. Những người đam mê mua hàng quốc tế trên Shopee thì chắc không còn xa lạ với kho Nghĩa Ô nữa. Kho Ô Nghĩa Trung Quốc đã giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên thuận lợi hơn rất nhiều so với trước đây, hàng hóa được xử lý nhanh hơn.

Đặc biệt, kho Ô Nghĩa nằm ngay trung tâm buôn bán hàng hóa sầm uất với quy mô lớn, đa dạng các mặt hàng, nên khi đặt hàng ở danh mục quốc tế trên Shopee quá trình vận chuyển sẽ được rút ngắn. Vì vậy mà hàng hóa của bạn đặt sẽ đến tay nhanh hơn rất nhiều. Kho Nghĩa Ô Shopee trước đây có tên là kho YW (Yi Wu). Có một số đơn hàng hiện nay vẫn có thể hiển thị tên cũ, nên nhiều người lầm tưởng 2 kho hàng này là khác nhau.

Kho SW SOC ở đâu? Có đến lấy hàng được không?

2. Trạng thái “Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô” là gì?

Tất cả các đơn hàng quốc tếđược đặt qua sàn thương mại điện tử đều phải được thông quan trước khi về nước và về đến tay khách hàng. Đơn hàng của bạn đặt từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phải đi qua nhiều bước và nhiều kho trung chuyển. Kho Nghĩa Ô Shopee là một trong những kho lớn và quan trọng nhất, tại đây hàng hóa được lưu trữ trước khi vận chuyển đi các nước. Khi bạn kiểm quá trình vận chuyển thấy thông báo “đơn hàng xuất kho Nghĩa Ô”, thì có nghĩa là đơn hàng của bạn đã bắt đầu  được gửi đi từ kho này và đang trên đường về Việt Nam.

Vì khoảng cách từ Trung Quốc đến Việt Nam khá xa nên thời gian vận chuyển từ kho Nghĩa Ô đến Việt Nam tầm 2 – 5 ngày. Đơn hàng vận chuyển nhanh hay chậm cũng tùy thuộc vào các yếu tố như: phương tiện vận chuyển, thiên tai, dịch bệnh, nhập cảnh,… Để biết được đơn hàng hàng của mình được vận chuyển tới đâu rồi, bạn hãy truy cập vào Shopee, rồi xem chi tiết quá trình vận chuyển của đơn hàng.

Kho BN B Mega Soc ở đâu?

3. Thời gian vận chuyển đơn hàng từ kho Nghĩa Ô Việt Nam

Nhiều người mua hàng quốc tế luôn háo hức xem đơn hàng của mình đã về đến đâu, bao lâu thì nhận được hàng. Sau đây là thời gian dự tính thời gian nhận hàng tại Việt Nam nếu không gặp trục trặc gì.

  • Hàng từ kho về Hà Nội: Thường thì hàng về tới đây khoảng 2 – 4 ngày nếu không gặp vấn đề nào.
kho shopee nghia o

Khoảng cách từ kho Shopee Nghĩa Ô đến Hà Nội tầm khoảng 2230km

  • Hàng từ kho về Hải Phòng: Thông thường thì hàng về tại kho Hải Phòng mất tầm 2 – 4 ngày.
  • Hàng từ kho về Đà Nẵng: Thời gian vận chuyển hàng từ kho đến Đà Nẵng sẽ mất tầm 3 – 5 ngày. Thời gian này sẽ lâu hơn về Hà Nội.

Hàng từ Kho Nghĩa Ô về TP. Hồ Chí Minh:  Hàng xuất từ Nghĩa Ô về Hồ Chí Minh qua quá trình nhập kho hàng ở Hà Nội. Và tiếp tục vận chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn cần đợi tầm 5 – 10 ngày để nhận được hàng nếu ở khu vực này.

Cách huỷ Spaylater Shopee mới nhất

4. Những lưu ý khi đặt hàng quốc tế

Một số lưu ý bạn cần biết đối với đơn hàng quốc tế và đơn hàng tại kho Shopee Nghĩa Ô:

  • Khi mua hàng quốc tế nói chung và hàng tại Trung Quốc nói riêng. Thời gian vận chuyển đến tay bạn sẽ lâu hơn đơn hàng trong nước rất nhiều. Vì vậy, trước khi đặt hàng bạn nên cân nhắc và chuẩn bị tâm lý chờ đợi, không nóng vội.
  • Khi đặt hàng quốc tế thì nên theo dõi quá trình vận đơn thường xuyên để biết ngày dự tính nhận hàng của mình.
  • Khi đơn hàng đã về Việt Nam nhiều ngày, trạng thái trên ứng dụng Shopee là “Đang giao hàng“. Nhưng mãi mà bạn không nhận được hàng thì hãy liên hệ ngay với Shopee để được hỗ trợ xử lý.
  • Thường thì những đặt những đơn hàng quốc tế bạn sẽ không được đồng kiểm (kiểm tra hàng) trước khi nhận. Nên khi mua hàng, bạn cần tham khảo kỹ rồi mới chốt mua để tránh những rủi ro không đáng có.

Nắm ngay chính sách đồng kiểm Shopee trước khi nhân hàng

Bài viết này đã tổng hợp một số thông tin cơ bản về kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp cho bạn biết thêm nhiều vấn đề khi mua hàng quốc tế và quy trình vận chuyển hàng từ  kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam.