Kiểm tra data Thánh sim Vietnamobile sẽ giúp người dùng di động được an tâm hơn. Nhưng theo quy định của nhà mạng, thì trong thời gian dùng Thánh sim khách hàng không cần phải thực hiện thao tác kiểm tra lưu lượng. Hãy cùng Trangdichvu.com theo dõi thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về  quy định sử dụng data của Thánh sim.

kiểm tra data Thánh sim Vietnamobile

» Xem ngay: Cách kiểm tra sim Vietnamobile khi bị trừ tiền vô lý

Vì sao không thể kiểm tra data Thánh sim Vietnamobile?

  • Thánh Sim Vietnamobile có ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN data truy cập mạng vào mỗi ngày nên không có số dung lượng cụ thể. Điều này cũng có nghĩa là nhà mạng sẽ không hỗ trợ cú pháp kiểm tra dành riêng cho Sim.
  • Chỉ cần thuê bao đáp ứng được điều kiện vào mỗi tháng là có thể lướt web từ tốc độ cao đến tốc độ thường thoải mái không lo hết data.

Như vậy, các cú pháp kiểm tra lưu lượng data 3G/4G Vietnamobile hiện nay như KT DATA gửi 345; Bấm gọi *101#Gọi hoặc *102#Gọi trên bàn phím đều không áp dụng tra cứu được trên Thánh Sim.

kiểm tra data Thánh sim Vietnamobile

Chi tiết ưu đãi data của Thánh sim Vietnamobile 

  • Miễn phí 100% data truy cập mạng ở tốc độ 2G, 3G, 4G, …. cả ngày.
  • Để duy trì ưu đãi lướt web miễn phí KHÔNG GIỚI HẠN data trên Thánh sim mỗi tháng bạn phải tiêu dùng trong tài khoản tối thiểu 20.000đ và tối đa 100.000đ.
  • Số ngày ưu đãi sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn nạp trong tháng trước. Cụ thể:
Số tiền nạpSố ngày được miễn phí data
Từ 20.000đ – 49.000đ30 ngày
Từ 50.000đ – 99.000đ90 ngày
Từ 100.000đ trở lên180 ngày

Trường hợp khách hàng không có phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại vào tài khoản chính của Thánh Sim thì sẽ bị chặn truy cập mạng trong thời gian tới.

» Xem thêm: Cách tăng tốc độ mạng 4G Vietnamobile hiệu quả nhất.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể thoải mái lướt web hơn khi không thực hiện kiểm tra dung lượng Thánh sim Vietnamobile!Hướng dẫn cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng