Chỉ với 1 thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể biết được số dung lượng data còn lại của gói cước ST90K Viettel mà sim mình đang đăng ký sử dụng. Cú pháp ưu đãi hoàn toàn miễn phí vì vậy khách hàng có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào để quá trình sử dụng mạng sẽ không bị gián đoạn giữa chừng.

Gói cước 4G ST90K Viettel là gói cước miễn phí xem TikTok cả tháng cộng thêm mỗi ngày 1GB data – tặng liên tục trong 30 ngày với tổng ưu đãi là 30GB data. Cước phí đăng ký chỉ với 90.000đ và được gia hạn hằng tháng, đặc biệt tất cả thuê bao di động trả trước hay trả sau của Viettel đều có thể đăng ký gói cước ST90K Viettel này, thật tuyệt vời phải không nào!

Kiểm tra ưu đãi data gói ST90K Viettel

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói ST90K Viettel chính xác

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại gói ST90K Viettel chi tiết nhất

Vì gói cước ST90K cộng data hàng ngày là 1GB data và hệ thống sẽ tự động ngắt khi khách hàng sử dụng hết data đó, và các cách kiểm tra ưu đãi sẽ được TRANGDICHVU.COM chia sẻ chi tiết như sau:

Cách 1: Kiểm tra gói ST90K bằng tin nhắn

Đối với cách này khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên soạn duy nhất 1 cú pháp như sau:

KTTK gửi 191

Cách 2: Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài

Đối với những khách hàng không muốn trực tiếp thực hiện kiểm tra thì có thể gọi số điện thoại tổng đài Viettel ngay để được nhân viên tư vấn kiểm tra và trả kết quả trong cuộc gọi.

» Bạn có thắc mắc: Nạp 50K Viettel được bao nhiêu quân huy?

Cách 3: Kiểm tra online trên app My Viettel

Cách kiểm tra online trên app tiện ích My Viettel là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Ngoài ra trên app My Viettel người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác hay ho hơn mà không phải ai biết, cụ thể cách thực hiện như sau.

Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng điện thoại có đăng ký 3G Viettel giá rẻ ⇒ Tại Trang chủ nhấn chọn mục Thông tin data/Gói cước. Tại đây nếu khách hàng đang sử dụng gói cước data nào thì ưu đãi gói đó sẽ hiện ra – trong trường hợp này là gói cước ST90K.

*** Lưu ý:

  • Vì ưu đãi cộng hàng ngày và sẽ ngắt kết nối nên số data bạn kiểm tra được là ưu đãi data của 1 ngày.
  • Nên cân đối thời gian sử dụng cho hợp lý để tránh trình trạng hết data giữa chừng.
  • Hoặc nếu cảm thấy cần thiết thì nên mua thêm gói cước data Viettel giá rẻ để phục vụ cho việc  học tập, giải trí
  • Chỉ kiểm tra ưu đãi data 1GB – còn ưu đãi data xem TikTok là không giới hạn nên không lo hết nhé.

» Tham khảo: Các gói xem TikTok Viettel miễn phí giá rẻ nhất 2022

Trên đây là tổng hợp 3 cách tra cứu ưu đãi gói ST90K Viettel chi tiết nhất. Chúc khách hàng có thể bỏ túi cho mình được 1 cách thực hiện phù hợp.