Thời gian gần đây nhiều người mua hàng quốc tế online thấy xuất hiện đơn vị vận chuyển mới là Lazbao. Khá nhiều khách hàng thắc mắc thông tin về Lazbao mã vận đơn. Cách tra cứa vận đơn Lazbao thế nào? Lazbao là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và vận chuyển xuyên biên giới đứng đầu Đông Nam Á hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết những thông tin này, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây cùng trangdichvu.com nhé!

lazbao ma van don

Thông tin chi tiết về Lazbao mã vận đơn

1. Lazbao là gì?

Lazbao là tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên giới tại Trung Quốc hiện nay. Lazbao được thành lập vào năm 2019, đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và pallet của Lazada. Ngoài ra, tập đoàn này còn là đối tác chiến lược của 1688 (sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc).

Lĩnh vực kinh doanh của Lazbao chủ yếu là các hoạt động thương mại điện tử, hậu cần, dịch vụ kho bãi, vận chuyển hàng hóa,… Tập đoàn Lazbao hiện có 6 nhóm công ty điều hành thương mại điện tử được đặt tại các tỉnh lớn của Trung Quốc.

Ngoài ra, Lazbao còn có 2 kho hàng nội địa đặt tại Đông Quan và Nam Ninh. Hơn 5 kho hàng nước ngoài tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia.

Kho Xuyên A SOC Shopee ở đâu?

2. Thông tin về Lazbao mã vận đơn

Nhiều người đặt hàng tại Taobao, 1688, Tmall… thường thấy xuất hiện nhà vận chuyển Lazbao. Vì thời gian đặt hàng Quốc tế sẽ lâu hơn trong nước. Bạn kiểm tra là bạn vào trực tiếp ứng dụng bạn mua sắm để xem thông tin vận chuyển. Để xem được chi tiết hơn thì bạn có thể tra mã vận đơn. Tuy nhiên khi đơn hàng chưa phát về Việt Nam thì chỉ có mã đơn hàng chứ chưa có mã vận đơn. Vì vậy để tra cứu vận đơn Lazbao bạn cần chờ đơn hàng về tới Việt Nam.

Mã vận đơn GXB là của đơn vị nào?

3. Cách tra cứu vận đơn Lazbao

Để tra cứu đơn hàng thông qua nhà vận chuyển Lazbao, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đky 3G Vinaphone hoặc kết nối Wifi, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bạn mua sắm, chọn đơn hàng cần kiểm tra.
  • Bước 2: Sao chép mã vận đơn khi đơn hàng về Việt Nam.
  • Bước 3: Vào trang của đơn vị vận chuyển và dán mã để tra cứu.

Một số nhà vận chuyển mà Lazbao thường chọn để giao cho khách hàng khi về Việt Nam là: J&T Express, Lazada Express, Ninja Van, Best Express, Giao hàng nhanh,… Bạn có thể tham khảo và vào các trang này để tra mã vận đơn Lazbao khi đơn hàng đã vận chuyển tới Việt Nam.

Cách tra mã vận đơn Shopee siêu nhanh

4. Lý do nên chọn nhà vận chuyển Lazbao

Hiện nay có khá nhiều nhà vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy nên nhiều người còn phân vân trong việc chọn nhà vận chuyển cho hàng hóa của mình. Đặc biệt là những người bán hàng, họ cần chọn nơi uy tín, giá thành vận chuyển hợp lý, giao hàng nhanh… Sau đây là một số lí do để bạn tham khảo có nên chọn nhà vận chuyển Lazbao hay không:

  • Vận chuyển Lazbao có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, cước vận chuyển giá rẻ.
  • Hàng vận chuyển được đảm bảo an toàn, tỷ lệ hư hỏng và thất lạc rất thấp.
  • Lazbao có các đối tác hỗ trợ vận chuyển tại Việt Nam uy tín, giao hàng nhanh chóng…

Cảng PingXiang là ở đâu?

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn biết cách tra cứu vận đơn Lazbao cụ thể thế nào. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt khi mua sắm hàng quốc tế. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!