Chào đón năm mới, Sóc Trăng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại các điểm khác nhau, nhờ vậy người dân có thể lựa chọn cho mình địa điểm gần nhất để có thể xem bắn pháo hoa và đón giao thừa. Vậy 6 điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại Sóc Trăng là ở đâu? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

dia diem ban phao hoa tet nguyen dan 2020 tai soc trang

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại Sóc Trăng

» Bạn đã biết: Chọn tuổi xông đất năm 2020 cho 12 con giáp – May mắn, tài lộc cả năm

Lịch bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 tại Sóc Trăng

Như các thành phố lớn và các tình thành khác, Sóc Trăng cũng chào đón năm mới bằng các chùm pháo hoa rực sáng trên bầu trời. Tạo sự phấn khởi và niềm vui trong năm mới trên khắp địa bàn tỉnh. Các địa điểm bắn pháo hoa bao gồm:

TP. Sóc Trăng Khu vực đoạn sông Maspéro trước khán đài đua ghe Ngo (Phường 8)
TX. Vĩnh Châu Khu vực Phường 1
TX. Ngã Năm Tượng đài chiến thắng Phường 1
 Cù Lao Dung Thị trấn Cù Lao Dung
Huyện Kế Sách Thị trấn Kế Sách
Huyện Mỹ Tú Cầu Đồn, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa

Khu vực đoạn sông Maspéro trước khán đài đua ghe ngo có không gian rộng, ít nhà cao tầng như ở khu vực trung tâm thành phố; người dân ở 2 bên bờ sông đứng xem màn bắn pháo hoa dễ dàng và thuận tiện hơn.

» Xem thêm: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2020

Thêm nhiều chương trình đặc sắc tại đêm bắn pháo hoa

Ngoài xem bắn pháo hoa, bạn còn được thưởng thức những màn văn nghệ đặc sắc từ các nghệ sĩ, vũ đoàn nổi tiếng và các nghệ sĩ, ca sĩ của tỉnh..

Chương trình bắn pháo hoa sẽ được các lực lượng chức năng bảo đảm an toàn tuyệt đối. Kinh phí thực hiện chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa chào đón năm mới Canh Tý 2020 từ nguồn kinh phí do các địa phương vận động theo hình thức xã hội hóa.

» Xem ngay: Ngày xuất hành đầu năm 2020 may mắn, rước tài lộc

Trên đây là thông tin chi tiết về lịch bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2020 ở Sóc Trăng, chúc bạn có đêm giao thừa ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Tin tức liên quan