Chào đón năm mới, Sóc Trăng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại các điểm khác nhau, nhờ vậy người dân có thể lựa chọn cho mình địa điểm gần nhất để có thể xem bắn pháo hoa và đón giao thừa. Vậy 6 điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2021 tại Sóc Trăng là ở đâu? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Lịch bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2021 tại Sóc Trăng

Lịch bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 tại Sóc Trăng

Lịch bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2021 tại Sóc Trăng

Như các thành phố lớn và các tình thành khác, Sóc Trăng cũng chào đón năm mới bằng các chùm pháo hoa rực sáng trên bầu trời. Tạo sự phấn khởi và niềm vui trong năm mới trên khắp địa bàn tỉnh. Các địa điểm bắn pháo hoa bao gồm:

TP. Sóc TrăngKhu vực đoạn sông Maspéro trước khán đài đua ghe Ngo (Phường 8)
TX. Vĩnh ChâuKhu vực Phường 1
 Cù Lao DungThị trấn Cù Lao Dung

Khu vực đoạn sông Maspéro trước khán đài đua ghe ngo có không gian rộng, ít nhà cao tầng như ở khu vực trung tâm thành phố; người dân ở 2 bên bờ sông đứng xem màn bắn pháo hoa dễ dàng và thuận tiện hơn.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel theo tháng giá rẻ yên tâm đọc báo

Thêm nhiều chương trình đặc sắc tại đêm bắn pháo hoa

Ngoài xem bắn pháo hoa, bạn còn được thưởng thức những màn văn nghệ đặc sắc từ các nghệ sĩ, vũ đoàn nổi tiếng và các nghệ sĩ, ca sĩ của tỉnh..

Chương trình bắn pháo hoa sẽ được các lực lượng chức năng bảo đảm an toàn tuyệt đối. Kinh phí thực hiện chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa chào đón năm mới Canh Tý 2021 từ nguồn kinh phí do các địa phương vận động theo hình thức xã hội hóa.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi data không giới hạn

Trên đây là thông tin chi tiết về lịch bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2021 ở Sóc Trăng, chúc bạn có đêm giao thừa ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Tin tức liên quan