Lỗi không có lệnh nào Vsmart rất thường gặp ở các dòng điện thoại mới đặc biệt dòng Vsmart Live. Khi bị dính lỗi này, chúng ta hoàn toàn không thể sử dụng được các tính năng có trên điện thoại Vsmart. Vậy nên cần sớm tìm ra nguyên nhân lỗi Vsmart không có lệnh nào để kịp thời khắc phục. Bài viết hướng dẫn dưới đây của Trangdichvu.com sẽ giúp bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Bị lỗi không có lệnh nào Vsmart là gì

Nguyên nhân bị lỗi không có lệnh nào Vsmart là gì?

Lỗi không có lệnh nào Vsmart là gì?

Lỗi không có lệnh nào Vsmart còn được gọi là lỗi không vào được recovery. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho Vsmart báo lỗi không có lệnh nào. Cụ thể như:

  • Cài đặt một bản ROM không phù hợp với cấu hình của điện thoại Vsmart.
  • Trong thời gian tiến hành Fastboot cho điện thoại Vsmart thì máy bị hết pin đột ngột và gây ra tình trạng sập nguồn.
  • Rút cáp USB trong khi đang trong quá trình Reboot fastboot cho máy Vsmart.
  • Khởi động chế độ Recovery không chính xác.

» Tìm hiểu: Cách khắc phục lỗi Vsmart không gửi được tin nhắn nếu gặp phải

Cách khắc phục lỗi không có lệnh nào Vsmart nhanh nhất

Khi gặp lỗi không có lệnh nào Vsmart màn hình điện thoại chỉ có 1 màu đen kèm biểu tượng robot có dấu chấm than. Để khôi phục lại máy chúng ta không thể sử dụng chế độ khởi động thông thường mà phải áp dụng theo cách bước sau:

  • Bước 1: Bấm phím Nguồn (0.5 giây) sau đó bấm phím Tăng âm lượng.

Lỗi không có lệnh nào Vsmart

  • Bước 2: Bấm xong, trên màn hình xuất hiện các chế độ Reset. Dùng phím tăng chỉnh âm lượng để di chuyển chọn mục wipe data/factory Reset. Kết thúc bằng phím nguồn. Lúc này thiết bị Vsmart của bạn sẽ được khởi động lại. Sau vài giây có thể sử dụng bình thường.

Lưu ý: Thao tác bấm phím Nguồn + bấm phím Tăng âm lượng (ở bước 1) nếu không thành công thì điện thoại sẽ khởi động lại chứ không xuất hiện các chế độ Reset.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi giá rẻ dành cho mọi loại sim

Hi vọng sau khi tham khảo qua cách khắc phục ở trên, các bạn có thể tự mình xử lý, nhanh gọn lỗi Vsmart không có lệnh nào!