Chia sẻ dung lượng 3G, 4G Viettel cho thiết bị khác chính là cách để nhiều người dùng thuê bao di động dùng chung data 3G/4G khi không có kết nối wifi. Trong bài viết dưới đây, trangdichvu sẽ hướng dẫn các bạn thao tác chia sẻ data 3G, 4G cho người khác hoàn toàn nhanh chóng chỉ với chưa đầy 1 phút.

Mẹo chia sẻ dung lượng 3G, 4G Viettel cho thiết bị khác

Điều kiện cần đáp ứng: Thuê bao chia sẻ dung lượng 3G, 4G và cả người nhận đều phải đã tham gia sử dụng các gói cước 3G, 4G MIMAX, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5.

1/ Chia sẻ dung lượng 3G, 4G thông qua ứng dụng My Viettel

  • Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại.

meo-chia-se-dung-luong-3g-4g-viettel-cho-thiet-bi-khac

  • Bước 2:  Ấn chọn mục Mời bạn sử dụng chung Data. Hệ thống sẽ yêu cầu nhập số điện thoại , danh bạ mà bạn muốn chia sẻ dung lượng 3G/4G.
  • Bước 3: Sau khi nhập xong số điện thoại bạn muốn chia sẻ data 3G/4G, hệ thống tiếp tục yêu cầu bạn xác nhận gửi lời mời sử dụng dịch vụ kèm theo mức phí. Ấn chọn Gửi lời mời để xác nhận.

Khi người nhận đã xác nhận sử dụng dịch vụ data 3/4G được bạn chia sẻ trên giao diện app sẽ thông báo hoàn tất quá trình chia sẻ dung lượng 3G, 4G Viettel.

2/ Chia sẻ dung lượng 3G, 4G bằng cú pháp *136#

  • Bước 1: Thao tác trên bàn phím bấm: *136#. Lựa chọn mục “2” để có thể thực hiện việc chia sẻ dung lượng 3G, 4G Viettel.

meo-chia-se-dung-luong-3g-4g-viettel-cho-thiet-bi-khac

  • Bước 2: Thực hiện các bước theo yêu cầu của hệ thống lần lượt Nhập số điện thoại người nhận, mật khẩu chuyển tiền iShare để hoàn tất quá trình thực hiện việc chia sẻ Data 3G, 4G cho người khác mạng Viettel này.

Lưu ý khi thực hiện chia sẻ data 3G/4G:

  • Cước phí: 2.000đồng/lần chuyển.
  • Số data chuyển là bội số của 10MB – tối thiểu 50MB/lần chuyển, tối đa 300MB/ngày/thuê bao.

Hãy cùng chia sẻ dung lượng 3G, 4G Viettel đang có cho bạn bè – người thân đang cùng dùng mạng Viettel nhé!