Sau trận bán kết U23 Việt Nam gặp U23 Qatar diễn ra vào ngày 23/1/2018 vừa qua đã khép lại với chiến thắng của tuyển Việt Nam trên chấm luân lưu 11m. Để kích lệ tinh thần của toàn đội trước khi bước vào trận chung kết của mùa giải U23 Châu Á 2018, cả 3 nhà mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone cùng thưởng lớn cho U23 Việt Nam.

mobifone-viettel-vinaphone-dong-loat-thuong-nong-cho-u23-viet-nam

Chính sách tặng thưởng lớn của các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone

Mobifone, Viettel và Vinaphone đều đã tuyên bố tặng thưởng cho 25 cầu thủ có mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam và Ban lãnh đạo với giá trị lên đến hàng tỷ đồng cùng với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp khác.

1/Mobifone tặng cước sử dụng dịch vụ di động trị giá 2 tỷ đồng

 • Tặng 25 tháng sử dụng dịch vụ mạng Mobifone với tổng giá trị lên đến 25 triệu đồng/thuê bao. Tổng số số tiền được quy đổi từ dịch vụ này có giá trị khoảng 2 tỷ đồng.
 • Tặng thẻ kim cương là thẻ khách hàng VIP cho các cầu thủ và Ban lãnh đạo U23. Thẻ kim cương được sử dụng vào mục đích:
  • Các cầu thủ sẽ được nghỉ dưỡng giá ưu đãi tại các khách hàng, khu resort, du thuyền cao cấp với mức tiêu chuẩn 4 sao trở lên trên cả nước.
  • Sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay, được ưu tiên đặt chỗ, làm thủ tục check in tại quầy, ngoài ra, còn được ưu ái miễn cước phí hành lý khi đi hạng ghế phổ thông và hành lý ký gửi cũng được gắn thẻ ưu tiên…

2/ Viettel tặng 1 tỷ đồng tiền mặt cho U23 Việt Nam

Ban lãnh đạo Viettel trao tặng 1 tỷ đồng tiền mặt đến tận tay thầy trò của ông Park Hang-seo kèm với lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã lọt vào chung kết U23 Châu Á, làm nên lịch sử bóng đá khu vực Đông Nam Á nói chung, nước nhà nói riêng

mobifone-viettel-vinaphone-dong-loat-thuong-nong-cho-u23-viet-nam-

3/ Vinaphone tặng cước sử dụng dịch vụ di động đến 2,3 tỷ

 • Tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data vv… tổng trị giá 2,3 tỉ đồng Việt Nam.
 • Tặng thẻ hội viên Vinaphone Plus hạng kim cương cho đội tuyển. Thẻ hội viên Vinaphone Plus hạng kim cương được sử dụng vào mục đích:
  • Miễn phí phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước và quốc tế, khám sức khoẻ trợ giá đến 90%.
  • Được ưu đãi về ẩm thực, thời trang, giải trí, du lịch trên hàng ngàn các đối tác liên kết của VinaPhone trên phạm vi toàn quốc.

Trận chung kết U23 Châu Á U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào lúc 15h00′ ngày 27/1/2018 (Thứ 7) hãy cùng đón xem nhé!