Thời gian gần đây, phong trào sử dụng hashtag MTR trên Tiktok khá phổ biến. Tuy nhiên, có một số người dùng vẫn chưa biết ý nghĩa thực sự của từ khóa này. Vì vậy, hôm nay Trangdichvu.com đã giải đáp toàn bộ thắc mắc về MTR là gì? Cùng theo dõi ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nếu bạn thường xuyên lướt Tiktok thì chắc hẳn không ít lần nhìn thấy hashtag MTR trên các bài viết hoặc bình luận. Theo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, MTR mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt nhằm mời gọi tất cả mọi người gắn kết, tôn trọng cuộc sống của mình và của người hơn.

Cú pháp đăng ký 3G Vina theo tháng rẻ nhất

Chi tiết gói cước MAX79V Vina 9GB giá 79K

mtr tiktok la gi

Giải đáp chi tiết thông tin về MTR trên Tiktok

Hashtag MTR là gì?

MTR là tên viết tắt của cụm từ Mutual Trust and Respect. Dịch sang tiếng việt có nghĩa là tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. MTR được sử  dụng rất nhiều trên các trang mạng xã hội, đặt biệt là Tiktok. Với thông điện hết sức ý nghĩa và nhân văn, mtr được xem như là công cụ gắn kết tất cả mọi người lại với nhau mỗi khi có xung đột hoặc mâu thuẫn xảy ra. 

Hashtag này được chia sẻ rộng rãi với mục đích khuyên  mọi người nên biết cách tôn trọng cuộc sống. Hãy tự tạo niềm vui đến những người xung quanh thay vì coi thường tìm cách lừa dối lẫn nhau. 

Bên cạnh đó, nếu dịch theo nghĩa tiếng việt thì mọi người hay dịch vui là ” Mong trả”. Bạn sẽ thường thấy những comment này xuất hiện ở các video của TikToker nổi tiếng. Mục đích sử dụng ở đây là mong được các Tiktoker đó trả lời / phản hồi bình luận của họ. Ngoài ra, còn có ý nghĩa là mong muốn được tương tác qua lại với chủ kênh Tik Tok. 

» Tham khảo thêm: Cách tạo Hashtag trên TikTok để video dễ lên xu hướng 

Ý nghĩa khác của hashtag mtr trên TikTok

Ngoài thông điệp tin tưởng và tôn trọng, mtr còn mang nhiều ý nghĩa khác. Tuỳ vào từng lĩnh vực, bạn hãy tham khảo nội dung dưới để biết thêm nhé!

  • Trong lĩnh vực giao thông vận tải, MTR có ý nghĩa là đường sắt vận chuyển khối lượng lớn.
  • Đối với ngành giáo dục, mtr có nghĩa là đánh giá năng lực giữa học kỳ.
  • Trong môn toán, mtr có nghĩa là mét.
  • Trong lĩnh vực truyền thông, mtr có nghĩa là bảo tàng truyền hình và phát thanh.
  • Đối với lĩnh vực công nghệ. mtr có nghĩa là động cơ. 

» Mách bạn: Cách hack xu trên Tiktok bạn nên biết

Như vậy, thông qua bài viết trên hi vọng bạn đã có câu trả lời cho ý nghĩa từ MTR là gì? Hãy chia sẻ thông tin này cho mọi người cùng biết nhé!