Mua sắm trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng đi kèm theo đó là những rủi ro về việc mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc không giống đối với hình ảnh đăng bán. Hiện một số sàn thương mại điện tử đã áp dụng chính sách đối trả nếu đơn hàng nhận về có sai sót do lỗi từ người bán hoặc bên vận chuyển. Vậy Lazada có cho trả hàng không? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

mua hang lazada co doi tra khong

Đơn hàng mua trên Lazada có được đổi trả không?

Mua hàng trên ứng dụng Lazada có được đổi trả không

Mua hàng qua mạng sẽ không tránh khỏi trường hợp hàng không giống hình hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lúc này người dùng hoàn toàn có thể đổi trả lại sản phẩm mới hoặc hoàn tiền lại. Khi mua bất kỳ đơn hàng nào trên Lazada nếu sản phẩm xảy ra sự cố bạn hoàn toàn có thể đổi trả và nhận hoàn tiền từ ứng dụng Lazada.

Bạn có thể đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày hoặc 14 ngày (tùy trường hợp) nếu sản phẩm có vấn đề , quá thời gian trên hệ thống sẽ không tiếp nhận đơn hàng yêu cầu huỷ của bạn.

So với việc mua trên các mạng xã hội Facebook, Instagram,…chính sách đổi trả trên sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,.. uy tín và đảm bảo quyền lợi cho người dùng hơn.

» Xem thêm: Có được kiểm tra hàng trước khi nhận không Lazada?

Cách đổi trả hàng trên Lazada bằng điện thoại

Để trả hàng khi mua online qua ứng dụng Lazada bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản sau trên chính điện thoại của mình, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Lazada sau đó nhấn vào mục Chưa đánh giá tại giao diện chính của ứng dụng. Tiếp tục kéo chọn sản phẩm muốn Hoàn tiền lại.

mua hang lazada co doi tra khong

Nhấn vào mục Chưa đánh giá

Bước 2: Khi đã thực hiện xong thao tác 1 bạn nhấn vào mục Trả hàng/Hoàn tiền rồi điền đầy đủ thông tin về Lý do trả hàng, Số tiền hoàn, chụp/quay video hình ảnh để hoàn thành thao tác.

mua hang lazada co doi tra khong

Chọn mục Trả hàng/Hoàn tiền

» Xem thêm: Tổng đài Lazada hỗ trợ người mua đổi trả hàng

Hy vong qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có đổi trả hàng trên Lazada không? để an tâm mua sắm.