Mua kiện hàng boom shopee là một trong những nhu cầu của rất đông đảo mọi người hiện nay. Với các fan yêu thích mua sắm việc mua được 1 kiện hàng với giá rẻ hơn gấp 2 – 3 lần là một niềm vui lớn. Trên các kênh mạng xã hội hiện nay tràn lan các tin quảng cáo về kiện hàng boom shopee. Vậy địa chỉ mua cụ thể ở đâu?

Với các tín đồ shopee thì ngay sau khi biết về thông tin shopee có bán kiện hàng boom, là những sản phẩm quốc tế thì nhu cầu săn các kiện hàng này càng cao. Liệu rằng đây có thực sự là kiện hàng từ shopee hay là 1 chiêu trò lừa đảo nào đó? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu thông tin ngay bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone mới nhất

Cách đăng ký dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói cước BIG90 Vina khuyến mãi 30GB

cach mua kien hang boom shopee

Địa chỉ, link mua kiện hàng boom shopee

Kiện hàng boom Shopee từ đâu mà có?

Trangdichvu.com tổng hợp từ các nguồn tin thì biết được rằng  là kiện hàng boom shopee là những đơn hàng mà người mua hàng đã không nhận hàng hoặc đơn vị vận chuyển không giao được do người nhận từ chối nhận hàng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Kiện hàng boom quốc tếshopee cũng là những sản phẩm được gửi từ nước ngoài về Việt Nam như bị từ chối nhận hoặc hàng thất lạc. Và phần lớn hàng quốc tế là những đơn hàng săn sale có giá trị 1k, 9k,… vậy nên khi thất lạc người nhận cũng không quan tâm vì giá trị thấp.

Theo thông tin thì những kiện hàng boom này sẽ được shopee tổng hợp lại và bán cho đầu mối sỉ với số lượng 20 sản phẩm, 50 sản phẩm,… gộp chung thành 1 kiện hàng. Tuy nhiên, những thông tin này được cập nhật từ các

Cách vào game đập kẹo trên Shopee nhận Xu khủng

Làm sao để mua kiện hàng boom Shopee?

Địa chỉ, link mua kiện hàng boom shopee là điều được quan tâm hiện nay. Với những lời quảng cáo hấp dẫn như kiện hàng 350k nhưng có giá trị từ 700k – 1000k hoặc kiện 700k có giá trị từ 1000k – 2000k,… đã thu hút đông đảo người mua.

Shopee không cung cấp các thông tin bán hàng về kiện hàng boom vậy nên bạn chỉ có thể chọn mua trực tiếp trên các kênh Facebook, website. Sẽ có nhiều mức giá và nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn.

Cách lấy voucher giảm giá Shopee từ Free Fire lên đến 100K

Hàng boom Shopee có thực sự giá trị

Theo review từ nhiều Tiktoker cũng như Youtuber và nhiều người yêu thích mua sắm hiện nay thì các kiện boom này đều thường không đáng với số tiền bạn bỏ ra mua đâu. Nó thường là những món hàng có giá trị nhỏ nhưng được in các tem đơn hàng với mệnh giá cao. Và những kiện hàng này thường có các sản phẩm na ná như nhau. Bạn có thể theo dõi các thông tin trên các kênh Tiktok hoặ Youtube để biết rõ hơn.

Như vậy hiện tại việc xử lý đơn hàng boom vẫn chưa nhận được sự xác nhận từ shopee vậy nên bạn nên cẩn trọng khi mua hàng nhé!

Kiểm tra đơn hàng đã đặt trên TikTok Shop chi tiết nhất

Bài viết vừa thông tin cho bạn về địa chỉ mua kiện hàng boom quốc tế Shopee và những điều cần lưu ý. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với những tín đồ thích mua sắm!