Chọn màu sắc may mắn cho 12 con giáp năm 2024 diện ngày mùng 1 Tết là điều quan tâm rất nhiều người vì chọn màu sắc phù hợp sẽ rước tài lộc, may mắn và đẩy vận xui. Để giúp bạn lựa chọn được cho mình màu sắc và trang phục phù hợp diện ngày đầu năm, Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Gói cước BIG90 của Vina tặng mỗi ngày 1GB nhân 30 ngày

Đăng ký gói cước 4G Vina 60GB 90GB 120Gb 180GB/ tháng

Màu sắc phù hợp cho 12 con giáp năm 2023

Mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2023 rước tài lộc, đẩy vận xui

Màu may mắn của 12 con giáp 2024

Năm 2024 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo và theo ngũ hành sẽ có những màu tương sinh, tương khắc khác nhau. Việc chọn màu sắc, trang phục vào ngày mùng 1 tết hợp tuổi sẽ tránh được vận xui và rước tài lộc, may mắn vào nhà.

Tết ông Công ông Táo năm 2024 là ngày mấy?

TuổiMàu sắc phù hợp
Tuổi týNăm 2023 với tuổi tý không thuận lợi cho lắm. Vì thế để giúp cho cuộc sống và công việc thuận lợi hơn thì tuổi Tý nên chọn màu màu vàng, màu trắng và màu nâu đất. Tốt hơn bạn nên chọn màu vàng và trắng vì thể hiện sự may mắn và tài lộc hơn cho người mệnh Kim
Tuổi SửuTuổi Sửu là mệnh Thổ nên sẽ hợp với các màu gam nóng như màu cam, màu tím và màu đỏ. Tuổi sửu năm nay hợp với màu đỏ nên hãy chọn những trang phục có tông màu đỏ đi chúc tết để có được nhiều điều may mắn hơn.
Tuổi DầnTuổi Dần sẽ hợp với màu nâu và màu vàng. Màu nâu thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc. Màu vàng tượng trưng cho ánh sáng và may mắn.
Tuổi Mão Tuổi Mão sẽ hợp với màu trắng. Màu trắng thể hiện sự năng động, may mắn cho công việc. Hãy chọn màu trắng vào ngày mùng 1 Tết để có 1 năm thuận lợi, nhiều niềm vui.
Tuổi ThìnMàu trắng cũng là màu may mắn với những người tuổi Thìn. Hãy lựa chọn những trang phục màu trắng để diện ngày mùng 1 nhé!
Tuổi TỵTuổi Tỵ là những người năng động, lanh lợi thích hợp với những ngành kinh doanh, vì thế chọn màu hợp năm 2023 cũng được khá nhiều người quan tâm. Tuổi Tỵ chỉ hợp với màu vàng, những người tuổi tỵ nên chọn màu vàng cho những ngày đầu năm 2023.
Tuổi NgọNăm 2023, tuổi Ngọ hợp với màu vàng nên chọn những trang phục có màu vàng chúc tết ngày đầu năm. Màu vàng với tuổi Ngọ thể hiện sự năng động, khỏe mạnh.
Tuổi MùiCác mệnh của tuổi Mùi không có màu sắc phù hợp khác nhau. Cụ thể:

  • Mệnh Kim: Màu bạc, vàng.
  • Mệnh Mộc: Màu đen và màu xanh dương
  • Mệnh Thủy: Màu trắng, xanh dương và màu bạc
  • Mệnh Hỏa: Màu đen và màu xanh dương
  • Mệnh Thổ: Màu đỏ và tím
Tuổi ThânMùng 1 Tết tuổi Than hợp với các màu: xanh dương, màu trắng và đen.
Tuổi DậuTuổi Dậu được xem là con giáp siêng năng, chăm chỉ nhất trong 12 con giáp vì thế màu sắc sẽ khác với các con giáp còn lại. Năm 2023, tuổi Dậu hợp với màu đen, màu đen thể hiện sự sang trọng, quyền quý, may mắn.
Tuổi TuấtTuổi tuất nên chọn màu vàng, màu trắng trong ngày đầu năm để mang lại sự bình yên, sức khỏe và tiền tài.
Tuổi HợiTuổi hợi sẽ hợp với màu trắng, thể hiện sự may mắn và mạnh mẽ trong công việc.

Ăn gì ngày đầu năm 2024 để rước may mắn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được màu may mắn của 12 con giáp 2023. Chúc bạn có 1 năm vạn sự như ý, làm ăn phát đạt.

Cú pháp đăng ký 3G cho VinaPhone