Theo quan niệm dân gian, vào mùng 10 tháng Giêng hằng năm là ngày Vía Thần Tài. Vào ngày này tất cả mọi người đặc biệt là các doanh nghiệp, buôn bán lớn nhỏ đều mua vàng về để cầu may mắn cho 1 năm sắp tới. Hãy cùng Trangdichvu.com tìm hiểu Nên mua gì vào ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng 2022 để tránh bỏ qua cơ hội duy nhất của năm canh Tý 2022 này nhé!

Nên mua gì vào ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

Nên mua gì vào ngày Vía Thần Tài 2022

Nên mua gì vào ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm 2022

Vào ngày mùng 10 tháng Giêng hằng năm, mọi người đều mua Vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn, nhất là đối với những nhà kinh doanh và buôn bán thì nghi lễ này không thể thiếu trong ngày 10 tháng Giêng hằng năm được.

Cũng như mọi năm, ngày Thần tài 2022 sẽ là ngày Mùng 10 tháng Giêng âm lịch, ngày này sẽ rơi vào THỨ NĂM (tức ngày 10/02/2022 Dương lịch đó là ngày Giáp Ngọ, tháng Nhâm Dần, năm Nhâm Dần).

Vào ngày này, các loại vàng có giá trị từ 0.5 – 2 chỉ sẽ được mọi người lựa chọn và mua nhiều với hy vọng một năm đầy may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn. So với các loại vàng có kiểu thì vàng trơn sẽ là lựa chọn hàng đầu vì dễ mua, dễ bán và dễ bảo quản. Ngoài ra, vào ngày nào các loại vàng thỏi, vàng miếng cũng được lựa chọn nhiều để cầu tài lộc. Tuy nhiên, vào ngày này số lượng mua và bán sẽ rất nhiều và một số cơ sở bán vàng sẽ lợi dụng tăng giá tùy thích, vậy nên khi mua vàng khách hàng cần yêu cầu xuất hóa đơn, seri miếng vàng nếu có.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua vàng để cầu may và không có nhu cầu bán đi sau khi sử dụng thì có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy hợp với mạng của mình như: 12 con giáp, vàng tây 10k 18k 24k, tượng thần tài,… Vì các vật phẩm này sẽ rất mất giá khi bán nên khách hàng cần lưu ý.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng, chu kỳ dài chỉ từ 50.000đ

Trên đây là những gợi ý Nên mua gì vào ngày Vía Thần Tài 2022, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm vừa ý nhất. Chúc các bạn năm mới 2022 Xuân Canh Tý Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.

Cú pháp đăng ký 3G cho VinaPhone