Nguyễn Hà Đông mới đây đã “tái xuất” với tựa game có lối chơi tương tự với Swing Copters đã được phát hành cách đây 1 năm và phiên bản mới này có tên là Swing Copters 2.

Thoạt nhìn, Swing Copters 2 là phiên bản nâng cấp nhỏ của Swing Copters nhưng khi trải nghiệm bạn sẽ thấy tác giả đã tăng độ khó với nâng cấp đồ họa lên khá đẹp mắt và dễ nhận thấy nhất là game đã bổ sung thêm nhiều nhân vật mới để các game thủ có thể thỏa sức chọn lựa.

swing copter 2

Nguyễn Hà Đông cùng DotGear Studios đã cố gắng để đem đến cho người chơi một tựa game “bình cũ, rượu mới”. Tuy nhiên, Swing Copters là môt thách thức bởi tính khó của nó cùng với các game thủ nhờ vào hệ thống búa mới để có thể dễ dàng di chuyển qua các tử thách đang đung đưa.

Theo TechOne3, Swinng Copter2 là một rất khó nhưng yêu cầu của trò chơi chỉ yêu cầu người chơi chạm vào màn hình để nhân vật bay qua các chướng ngại vậy đang bay đung đưa trên không trung. Cùng với đò, phiên bản 2 này vẫn mang giao diện cũ (retro) và dung lượng trò chơi khá nhẹ (chỉ vài mb) nên chạy dễ dàng trên các thiết bị Android có cấu hình thấp.

nguyen ha dong tai xuat voi swing copter 2

Nguyễn Hà Đông: Từ khi Flappy Bird gây sốt trên cộng đồng mạng thì DotGear Studios của anh cũng nỗi tiếng từ đó. Tính đến thời điểm hiện tại, nhân sự của Studio này gồm 6 người. Bạn đầy, nhóm chỉ nhắm tới phát triển phiên bản cập nhật cho Swing Copters nhưng họ đã nhanh chóng phát hành phiên bản 2 của Swing Copter chỉ sau 2 tháng phát triển.

 

Swing Copters 2 đã cập bến trên Google và App Store, hiện tại người dùng đã có thể tải về từ iOS, Android và Amazon Appstore. Cũng giống với nhiều tựa game miễn phí khác đã có mặt trên thị trường, Swing Copter 2 cũng có quảng cáo và bạn chỉ cần bỏ ra 0,99 USD để bỏ quảng cáo.

Tổng hợp Tin dịch vụ.