Với nền công nghệ tiên tiến như hiện nay, smartphone đã không còn quá xa lạ với người dùng và trở thành một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, việc thường xuyên nghe nhạc, lướt web,… sẽ “ngốn” khá nhiều dung lượng 3G của bạn. Để giúp bạn tiết kiệm hơn, Viettel cung cấp đến gói cước 3G MT5 để đăng ký sử dụng mỗi ngày tiết kiệm hơn.

Gói cước MT5 của Viettel cung cấp đến 1GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong 24h đồng hồ với cước phí chỉ 5000đ/ lần đăng ký thành công.

dang ky goi cuoc mt5 viettel

Để đăng ký gói cước 1 ngày của Viettel bạn soạn tin theo cú pháp: MT5 gửi 191 

Sau đó chờ xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, bạn sẽ có ngay 1GB dung lượng tốc độ cao, và bạn sẽ bị trừ 5000đ vào tài khoản gốc.

Gói cước MT5 Viettel sẽ tự động gia hạn hằng ngày, nếu muốn hủy gia hạn gói cước MT5 Viettel bạn có thể soạn tin theo cú pháp: OFF MT5 gửi 191.

Trong quá trình sử dụng gói cước, để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi tới 191.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G Viettel thì có thể đăng ký các gói cước 3G ngày của Viettel với cước phí tiết kiệm hơn bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://3gviettel.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-viettel để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Chúc các bạn đăng ký và sử dụng thành công gói cước MT5 của Viettel!