Đầu năm 2016, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước mới mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Với gói cước DK5G Viettel là gói cước khá mới giúp khách hàng có thể tiết kiệm dung lượng khi lướt web và gọi nội mạng miễn phí hằng ngày với ưu đãi nhận được từ gói cước.

Khi đăng ký gói cước DK5G Viettel khách hàng sẽ có ngay 100MB dung lượng tốc độ cao và 30 phút gọi nội mạng chỉ với cước phí 5000đ/ lần đăng ký thành công, được sử dụng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

dang ky goi cuoc dk5g viettel

Đăng ký gói cước DK5G Viettel:

Để đăng ký gói cước DK5G Viettel bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK5G gửi đến 109 

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói DK5G Viettel:

  • Có 100MB dung lượng tốc độ cao lướt web
  • 30 phút gọi nội mạng miễn phí

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công gói cước DK5G Viettel thì hệ thống sẽ tự động gia hạn cho lần tiếp theo. Để hủy gia hạn gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp: HUYFT gửi 109 (cước phí 100đ/sms)

Nếu bạn là người thường xuyên gọi nội mạng trong ngày và truy cập mạng với mức độ vừa phải thì gói DK5G của Viettel là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng gói cước Dk5G Viettel:

Những đối tượng được hưởng gói khuyến mãi DK5G:

  • Là thuê bao di động trả trước của Viettel
  • Thuê bao nhận được tin nhắn hưởng khuyến mãi từ Viettel
  • Thuê bao có tài khoản gốc trên 5.000đ đủ để đăng ký gói cước

Phạm vi áp dụng gói cước: trên toàn quốc

Để biết thuê bao của bạn có được nhận khuyến mãi từ gói cước DK5G Viettell hay không, bạn soạn tin theo cú pháp: KM gửi 266.

Đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm, hy vọng gói cước DK5G sẽ giúp bạn có những phút giây trò chuyện vui vẻ mỗi ngày bên người thân, bạn bè và đồng nghiệp.