Facebook Messages là một ứng dụng được sử dụng rất nhiều trong việc kết nối bạn bè với nhau. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn thắc mắc không biết bạn bè đã đọc tin nhắn facebook của mình hay chưa nhưng không thấy hồi đáp, điều này làm bạn khá khó chịu khi phải đợi tin nhắn trả lời.

Để giúp bạn biết được tin nhắn của mình đã được đọc hay chưa, tránh gây hiểu nhầm với bạn bè trong những trường hợp bạn mình bận chưa đọc được tin nhắn hay chưa online ngay tại thời điểm bạn gửi tin đi. Hôm nay, trangdichvu.com gửi đến bạn cách check xem thử bạn bè đã đọc được tin nhắn của mình hay chưa một cách chính xác nhất.

nhan biet tin nhan messages da duoc xem hay chua 2

Nhận biết tin nhắn facebook đã được xem hay chưa?

nhan biet tin nhan messages da duoc xem hay chua 3

  • Vòng tròn màu xanh nền trắng: Tin nhắn đang được gửi đi (Nếu vòng tròn màu xanh xoay liên tục thì mạng đang chậm và bạn chưa gửi thành công tin nhắn)
  • Vòng tròn màu xanh có dấu tíc màu xanh bên trong : Tin nhắn đã được gửi đi thành công
  • Vòng tròn màu xanh, nền xanh và dấu tíc màu trắng: Tin nhắn của bạn đã được gửi đi thành công và nằm trong hộp thư đến của người nhận.
  • Vòng tròn đi kèm với hình ảnh đại diện: Tin nhắn của bạn đã được xem bởi người người nhận.

Sẽ rất dễ nhận biết cho người dùng bằng cách theo dõi các icon như đã nói ở trên để theo dõi trạng thái tin nhắn của mình được gửi đi. Trên phiên bản facebook PC người dùng sẽ dễ nhận biết hơn, khi tin nhắn được gửi đi, nếu người dùng đã đọc được tin nhắn thì sẽ có dòng chữ nhỏ “Đã xem lúc…” (kèm theo thời gian) hiện ra rất dễ nhận biết.

nhan biet tin nhan messages da duoc xem hay chua 1 nhan biet tin nhan messages da duoc xem hay chua

Thông qua thủ thuật fb messages này hy vọng sẽ giúp bạn kiểm soát được tin nhắn gửi đi của mình và tránh những hiểu lầm đáng tiếc với bạn bè nhé!