Hiện nay, việc kinh doanh trên facebook đang rất hot và có nhiều tín hiệu tốt cho người bán hàng. Bạn có thể tất cả mọi thứ cho bạn bè và người dùng facebook thông qua trang cá nhân, các group hay fanpage. Bán hàng thông qua các Fanpage riêng vẫn được đánh giá là chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, tạo được uy tín cho khách hàng về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Quản lý Fanpage cá nhân trên ứng dụng di động tiện lợi là một ứng dụng giúp người dùng có thể trực tiếp quản lý tất tần tật các tính năng của Fanpage ngay trên di động của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý và sử dụng fanpage hiệu quả nhất nhé!

Ứng dụng quản lý cùng lúc nhiều Fanpage trên di động tiện lợi:

  • Trước tiên, tải ứng dụng này trên kho ứng dụng về máy:

  • Sau đó, truy cập vào ứng dụng và thực hiện kết nối với tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Thì những trang thuộc quyền quản lý của bạn sẽ được cập nhật và kết nối.

  • Trên ứng dụng này, quản lý lượt tương tác của từng bài viết và lượt tiếp cận của page trong khoảng thời gian nhất định:

  • Quản lý tin nhắn từ fanpage , ngoài ra còn có tính năng kết nối tự động với Instagram cá nhân/page của bạn ngay trên ứng dụng:

  • Cập nhật thông báo, và có đầy đủ các tính năng như trên thiết bị PC:

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ứng dụng quản lý cùng lúc nhiều fanpage trên di động tiện ích, giúp bạn có thể trực tiếp trả lời theo dõi page của mình khi đi ra ngoài thật hữu ích nhé.