Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu tại Việt Nam? Đây là điều quan tâm của nhiều người dùng khi chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên được bán tại Việt Nam. Để có câu trả lời xác đáng nhất và hiểu hơn về dòng điện thoại này, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

 samsung galaxy fold gia bao nhieu tai viet nam

Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu tại Việt Nam?

» Xem ngay: Bảng giá vé tàu hỏa 2020 – Tết Nguyên đán Canh Tý

Samsung Galaxy Fold có gì nổi bật?

Ngày 26/11/2019, Samsung chính thức ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Fold. Đây là mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của Hàn quốc, Kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Samsung Galaxy Fold không chỉ sở hữu ngoại hình sang trọng, tinh tế mà còn có thiết kếmàn hình rộng 7,3 inch. Chiếc điện thoại sở hữu cụm camera đa năng (tổng cộng 6 camera) và hiệu suất tối thượng nhờ tích hợp chip xử lý Snapdragon 855 cùng với RAM 12GB và bộ nhớ trong “khủng” – 512GB.

Khi mua sản phẩm này, người dùng sẽ được sử dụng các dịch vụ như: Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà; hỗ trợ ưu tiên 24/7; hỗ trợ thay màn hình với giá ưu đãi 3,49 triệu đồng cho lần thay màn hình đầu tiên trong vòng một năm; dịch vụ phòng chờ thương gia tại các sân bay.

» Bạn đã biết: Cách lấy mã giảm giá Lazada cho tất cả đơn hàng

Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu tại Việt Nam?

 Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ là quốc gia được cung cấp chính thức Galaxy Fold với phiên bản màu Đen Cosmos 512GB cùng giá bán lẻ là 50 triệu đồng.

Chương trình đặt hàng trước sẽ được chính thức khởi động vào ngày mai – 27/11 với số lượng giới hạn. Người dùng sẽ nhận được điện thoại vào ngày 14/12/2019.

Bạn có thể truy cập vào: https://shop.samsung.com để có thể đặt mua điện thoại Samsung Galaxy Fold từ ngày hôm nay.

» Tìm hiểu ngay: Đường lưỡi bò là gì? Hình lưỡi bò có ý nghĩa gì?

Trên đây là thông tin chi tiết về giá Samsung Galaxy Fold tại Việt Nam, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về dòng điện thoại đời mới này.