Một trong những nguyên nhân chính khiến sim bị thu hồi là chưa đăng ký thông tin chính chủ, vậy khi đã đăng ký chính chủ sim ITelecom có bị thu hồi không? Đây là điều thắc mắc của nhiều thuê bao di động hiện nay. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh, chính xác Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

sim chinh chu itelecom co bi thu hoi khong

Sim chính chủ ITelecom có bị thu hồi không?

Sim ITelecom chính chủ có bị thu hồi không?

Sau khi đăng ký sim chính chủ bạn có thể an tâm sử dụng sim và đảm bảo được các quyền lợi khi sử dụng sim. Đồng thời tránh được tình trạng bị khóa hoặc thu hồi sim bất lỳ lúc nào vì sim không đăng ký chính chủ sẽ được xem là sim rác. Khi đăng ký chính chủ sim sẽ không bị thu hồi nhưng nếu rơi vào những trường hợp dưới đây thì sim của bạn sẽ bị thu hồi.

  • Sim bị mất, gãy, hỏng lâu mà không đến cửa hàng ITelecom để làm lại sim.
  • Sim hết hạn sử dụng hoặc lâu ngày không sử dụng dẫn đến hết hạn, lúc này sim sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều và thu hồi về kho số.
  • Sim trả sau nợ cước hoặc không thanh toán cước theo đúng quy định
  • Sim bị khóa 2 chiều nhưng không thực hiện mở khóa

» Xem ngay: Thời gian thu hồi sim của ITelecom

Làm gì khi sim bị ITelecom bị thu hồi?

Sau khi bị thu hồi thì sim sẽ bị hủy và bạn không thể sử dụng sim được nữa, mọi thông tin trên sim cũng sẽ bị hủy. Để tránh trường hợp này bạn hãy nhanh chóng khôi phục lại sim bị thu hồi bằng cách:

  • Gọi đến tổng đài ITelecom kiểm tra tình trạng sim và hướng dẫn cách khôi phục sim.
  • Đến trực tiếp cửa hàng, yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ lấy lại sim bị thu hồi
  • Sim bị thu hồi vì chưa thanh toán cước thì bạn chỉ cần thực hiện thanh toán tất cả nợ cước.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G  mạng VinaPhone giá chỉ từ 2k/ ngày

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sim ITelecom đã đăng ký chính chủ có bị thu hồi không? và tìm được hướng giải quyết khi sim chính chủ bị thu hồi.