Sim reddi đang được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng vì ưu đãi cực khủng cả gọi và data. Sóng cũng mạnh không kém gì các nhà mạng lớn nên sim reddi cũng ngày càng được tin dùng. Bạn có biết sim Reddi là sim gì không? Mua sim Reddi ở đâu? Giá bao nhiêu? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

sim reddi la sim gi?

Bạn có biết sim Reddi là sim gì không?

Sim Reddi là sim gì? 

Sim Reddi là sim của mạng di động Reddi. Mạng này sử dụng hạ tầng của VNPT để cung cấp dịch vụ cho khách hàng nên sóng khá mạnh. Đầu số của sim Reddi là 055 khá đẹp đang được giới trẻ cực chuộng.

Mạng Reddi chỉ vừa ra mắt từ ngày 4/6/2021 và sim Reddi cũng được bán kể từ thời điểm này.

Sim reddi sẽ dùng trên sóng của VNPT và sử dụng các gói cước riêng do Reddi cung cấp. Có nhiều gói không giới hạn data cả tháng với mức giá rẻ cực rẻ. Và còn được miễn phí gọi nội mạng Reddi và VinaPhone tiết kiệm thêm chi phí

» Xem thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim ITelecom chính xác

Mua sim Reddi ở đâu?

Sim Reddi hiện được bán tại nhiều địa điểm khác nhau bạn có thể mua trực tiếp hoặc mua online tại

  • Đại lý của Reddi
  • Mua trên ứng dụng Reddi
  • Mua tại Website reddi.vn

Các sim đều sẽ được đăng ký chính chủ và nếu mua online sẽ được giao tận nơi cho bạn. Vì vậy mua sim cực đơn giản và nhanh chóng.

» Tìm hiểu: Sim ITelecom mua ở đâu?

Giá bán sim Reddi là bao nhiêu?

  • Giá bán sim thông thường là 50.000đ/ sim
  • Với các sim có sẵn gói cước ưu đãi hoặc bạn chọn gói đăng ký thì sẽ có giá từ 100 đến vài triệu đồng. Thông thường trên sim đã được đăng ký sẵn gói chu kỳ đầu tiên.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G ITelecom giá rẻ theo ngày, tháng

Trên đây là chi tiết về sim di động Reddi đang hot hiện nay. Hãy nhanh tay tậu về sử dụng để trải nghiệm mạng di động ảo mới lạ này nhé!

Cú pháp đăng ký 3G Vina