Instagram hiện đang là mạng xã hội nổi lên khá mạnh sau Facebook, zalo, twitter, … với khá nhiều tính năng cho người dùng, mạng xã hội Instagram khá tiện dụng và nhiều tính năng gần giống với facebook. Nhưng với mạng xã hội này để lưu giữ hình ảnh về máy không đơn giản như facebook, mà không phải ai cũng biết.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải ảnh từ Instagram về máy tính và điện thoại với thủ thuật đơn giản được hướng dẫn chi tiết qua bài viết sau.

Hướng dẫn tải ảnh từ Instagram về máy tính và điện thoại:

Tải ảnh từ Instagram từ điện thoại:

Đối với hình ảnh mà chính bạn tải lên, bạn vào Settings -> Instagram -> Save Original Photo. Các bức ảnh do chính bạn Upload lên sẽ tự động lưu vào Album có tên Instagram trong Album ảnh của bạn.

tai anh tu instagram ve may tinh va dien thoai 1

Để tải ảnh từ Instagram của người khác trên điện thoại thì bạn cần phải tải thêm một ứng dụng bên thứ ba có tên Instagrab. Cách sử dụng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên trong ứng dụng.

Tải ảnh từ Instagram từ Chrome về máy tính:

Bạn truy cập Instagram bằng trình duyệt Chrome, Firefox rồi tìm đến hình ảnh mà bạn cần download. Click chuột phải vào hình ảnh đó và chọn Inspect Element (Kiểm tra phần tử). Tùy chọn có thể sẽ khác nhau giữa các trình duyệt (Chrome, Firefox, Microsoft Edge hoặc Cốc Cốc…).

tai anh tu instagram ve may tinh va dien thoai

Bạn tìm đến địa chỉ của bức ảnh, và sao chép địa chỉ hình ảnh đó rồi dán vào một tab khác, toàn bộ bức ảnh sẽ hiển thị ra và bạn chỉ cần lưu lại.

Với thủ thuật nhỏ này hy vọng bạn sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc, những bức ảnh mà bạn yêu thích từ mạng xã hội về kho ảnh riêng tư của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm Lắp Camera Yoosee giá rẻ Đà Nẵng có tích hợp tính năng đàm thoại 2 chiều